Máy in date dập tay DY-8

Máy in date dập tay DY8 sử dụng công nghệ từ Nhật bản được sử dụng rộng rãi trong việc in ngày tháng sản xuất, in hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả.  Máy in date dập tay sử dụng mực rubăng thay cho mực in, nó có ưu điểm là kích thước nhỏ, kết quả in rõ ràng, độ kết dính cao, bền bỉ và nhiệt độ ổn định. Máy in date dập tay có thể in trên bất kỳ loại vật liệu bao bì mềm. Máy in date được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, ngành công nghiệp dược. Máy in date dập tay rất dễ dàng sử dụng và bảo trì.

Phạm vi ứng dụng: in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô sản xuất, ngày hiệu lực, trọng lượng, số lượng, giá cả, kích thước, thành phẩm,…Đối tượng được in: các loại túi nhựa khác nhau, bộ phim nhựa, giấy nhôm, nhãn, hộp giấy, da, giả da, giấy, các sản phẩm nhựa,… dễ dàng thay đổi các loại chữ, số theo yêu cầu.

Với chức năng tương tự như máy in date tự động HP-241B nhưng máy in date dập tay DY-8 có thiết kế nhỏ gọn hơn, phù hợp với những đơn vị, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Máy in được ba hàng, hai hàng hay một hàng tuỳ theo ta chọn chế độ làm việc.

Máy được sử dụng kết hợp với : máy hàn miệng túi – máy hút chân không tạo thành dây chuyền đóng gói chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện nhanh hơn.

1. Thông số kỹ thuật của máy in date dập tay  :
– Tên máy: máy in date dập tay

– Model : DY-8
– Kích thước máy : 290 x 195 x 270 mm
– Điện nguồn: 220V /50 Hz
– Tổng công suất: 80 W
– Nhiệt độ làm việc lớn nhất: 2000C
– Trọng lượng : 2,6Kg
– Xuất xứ : Trung Quốc

– Nơi bán: Tân Phú JSC

2. Tham khảo hình ảnh máy in date

Sử dụng máy in date để in ngày sản xuất hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

Sử dụng máy in date để in ngày sản xuất hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

Nội dung in rõ nét, độ bền cao

Nội dung in rõ nét, độ bền cao

Các máy in mã nhiệt thông qua mực  ruy băng nhiệt để tránh ô nhiễm dầu, có thể giữ sạch xung quanh. Nó có thể được sử dụng để in các ghi chú như ngày sản xuất trên túi nhựa và giấy trong các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm. Nét in rõ ràng và bền bỉ chống mài mòn.

Mọi thông tin chi tiết về may in date dap tay máy in ngày sản xuất vui lòng truy cập website mayindate.info

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

 

Note Tất cả hình ảnh máy trên đều được nhập khẩu phân phối và ghi lại bởi công ty Tân Phú (http://mayindate.info). Mọi cá nhân tổ chức công ty sử dụng lại hình ảnh, nội dung trên đều phải được sự cho phép bằng văn bản của công ty Tân Phú (http://mayindate.info) và phải ghi rõ nguồn trích dẫn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb