Máy in date bán tự động Hp 241 B

Trong sản xuất chế biến thực phẩm.Khi 1 mặt hàng được xuất ra thị trường để tiêu thụ thì ngày sản xuất và hạn sử dụng luôn đi kèm với bao bì sản phẩm đó.Hạn sử dụng là thước đo và lòng tin của sản phẩm mà khách hàng chọn mua. Vì vậy máy in date bán tự động hp 241 b là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy in date bán tự động HP241B được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phảm, các ngành công nghiệp khác để in ngày sản xuất, số lô, trọng lượng,… Máy sử dụng công nghệ mã hóa nóng của Nhật Bản, sử dụng mực ru băng, mực in nhiệt thay vì mực in trong một loạt các vật liệu đóng gói linh hoạt (trừ vật liệu kim loại) được in trên một sản phẩm rõ ràng, máy in đánh mã rõ ràng và không thể xóa nhòa, khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ vận hành, sử dụng đơn giản, dễ dàng bảo trì, vệ sinh in ấn.

1. Đặc điểm của máy in date bán tự động HP241B

– Sử dụng mực ru băng nhiệt để tránh dầu, không gây ô nhiễm, đảm bảo các sản phẩm, bàn tya và vệ sinh cơ khí sạch sẽ. Đặc biệt đối với thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

– In liên tục tự động, có thể kiểm soát chuyển đổi chân. Thiết kế hợp lý, điểm in chính xác, chất lượng đảm bảo để làm cho người dùng dễ dàng bảo trì.

– Cấu trúc duy nhất, thuận tiện để xử lý đặc biệt cho cấu trúc từ, vật liệu đóng gói linh hoạt trong các loại sản phẩm khác nhau

– Bộ điều khiển nhiệt, nhiệt độ có thể điều chỉnh cho các vật liệu khác nhau. Điểm in văn bản rõ ràng, in ngay lập tức và khô nhanh, bám dính mạnh, không dính sang điểm khác.

– Có thể được sử dụng rộng rãi trên các mặt giấy, bìa cứng, da, màng nhựa, màng film, giấy nhôm, và các vật liệu khác để inngày sản xuất, số lô, xuất xứ, trọng lượng, giá cả, kích thước, thành phần, nhà phân phối, nhà sản xuất,…

2. Thông số kỹ thuật của máy in date tự động HP-241B

– Model : HP-241B
– Kích thước máy : 350 x 325 x 287 mm
– Tốc độ in : 30-100 sản phẩm /phút
– Điện áp : 220 V/50 Hz
– Công suất :200 W
– Độ rộng cuộn mực : 30 mm
– Kích thước chữ in : Cao 4 x Rộng 2mm.
– Trọng lượng :11 kg
– Xuất xứ :Trung Quốc
– Nhập khẩu :Công ty Tân Phú

3. Hình ảnh máy in date và sản phẩm sau khi sử dụng máy

may in date ban tu dong

máy in date bán tự động cho ra hình ảnh rõ nét, chất lượng đảm bảo

may in date

Máy in hạn sử dụng

Mọi thông tin chi tiết về may in date ban tu dong, máy in ngày sản xuất vui lòng truy cập website mayindate.info

Hoặc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

Note Máy in date tự động HP 241B Tất cả hình ảnh máy trên đều được nhập khẩu phân phối và ghi lại bởi công ty Tân Phú (http://mayindate.info). Mọi cá nhân tổ chức công ty sử dụng lại hình ảnh, nội dung trên đều phải được sự cho phép bằng văn bản của công ty Tân Phú (http://mayindate.info) và phải ghi rõ nguồn trích dẫn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb