Máy in hạn sử dụng

Công ty Tân Phú là nhà nhập khẩu và cung cấp các loại máy in date, máy in hạn sử dụng, máy in ngày sản xuất, số lô, mã vạch,… trên Toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh nhất. Máy in hạn sử dụng của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng đã được phê duyệt và công nghệ hiện đại.

Máy in hạn sử dụng do Tân Phú cung cấp luôn được kiểm tra và chỉnh lý các thông số khác nhau theo yêu cầu khách hàng để đảm bảo rằng nó phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng ngành công nghiệp.

Dưới đây là một số loại máy in hạn sử dụng, ngày sản xuất do Tân Phú cung cấp:

1, Máy in date dập tay DY8 

Máy in date dập tay DY8 là loại máy in date thủ công,  được sử dụng để in trên các chất liệu như giấy, màng pp, màng pe, túi nilon,… Máy in hạn sử dụng cầm tay sử dụng mực ru băng in nhiệt thay vì mực in, cho tất cả các loại film nhựa, túi màng composite, nhựa và các sản phẩm bao bì mềm.

máy in date dập tay

Máy in date dập tay in trên bề mặt phẳng rõ nét

Máy in date dập tay DY8 sử dụng in trên các màng túi nilon bề mặt phẳng, in lên bề mặt phẳng như túi nilon, tem nhãn trước khi đựng hoặc dán lên sản phẩm. Máy in có thể cần phải thay đổi phông chữ, có thể đổi ngày sản xuất, thời hạn sử dụng và các dấu hiệu khác cần được in ra theo mẫu tùy chỉnh.

Máy in date sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, các sản phẩm có nguồn gốc thủy sản, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, phần cứng, hóa chất,….

Máy in date dập tay DY8 hoạt động dễ dàng, tùy theo độ dày mỏng của chất liệu cần in, có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để in trên nhiều chất liệu các nhau.

Video hướng dẫn sử dụng máy in date dập tay: https://www.youtube.com/watch?v=r1DYDCbr-LY

2, Máy in date bán tự động HP241

Máy in date bán tự động HP241B được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, các ngành công nghiệp khác để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, trọng lượng,… Máy sử dụng mực ru băng nhiệt để tránh dầu, không gây ô nhiễm, đảm bảo các sản phẩm, bàn tay và vệ sinh cơ khí sạch sẽ. Đặc biệt đối với thực phẩm, dược phẩm.

Máy có tốc độ in liên tục cao, liên tục in lên đến 120 bản in/phút. Thiết kế hợp lý, điểm in chính xác, là loại máy lý tưởng để sản xuất cho quy mô vừa và nhỏ. Kích thước máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể điều chỉnh tốc độ và vị trí cần in, kiểm soát nhiệt độ ổn định.

Người dùng dễ vận hành và bảo trì, có thể thay đổi băng cuộn và mực nhanh. Máy có thể in trên các loại túi nhựa, giấy, màng pp, màng pe, màng công nghiệp, bìa các tông,…

may in date 1 may in date 3

Nút điều chỉnh nhiệt độ tùy theo độ dày mỏng của bề mặt cần in

Nút điều chỉnh nhiệt độ tùy theo độ dày mỏng của bề mặt cần in

Phụ kiện hộp số của máy in date tự động HP241B

Phụ kiện hộp số của máy in date tự động HP241B

3. Máy in date mâm xoay DYJ320

Máy in date mâm xoay DYJ320 được sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô, mã vạch… trên các loại bề mặt không đồng đều của các hình dạng khác nhau như thân chai lọ, nắp chai, kim loại, nhựa, thủy tinh, men, túi nilon và các sản phẩm khác nên thường được gọi là máy in date trên chai lọ, đặc biệt, máy có thể in trên bề mặt trứng. Máy in date mâm xoay có tốc độ điện tử liên tục điều chỉnh chức năng. Tốc độ in có thể được điều chỉnh tùy thuộc và kỹ năng của người vận hành.

Máy in date mâm xoay dựa trên đĩa in được khắc theo yêu cầu hoặc định dạng có sẵn

Máy in date mâm xoay dựa trên đĩa in được khắc theo yêu cầu hoặc định dạng có sẵn

Đến khi đạt được số lượng nhất định, cần đổ thêm mực in vào máy.

Đến khi đạt được số lượng nhất định, cần đổ thêm mực in vào máy.

may in date mam xoay 1

Tân Phú nhận khắc đĩa theo yêu cầu khách hàng nếu không theo định mẫu sẵn có

Tân Phú nhận khắc đĩa theo yêu cầu khách hàng nếu không theo định mẫu sẵn có

4, Máy in date tự động MY380

Máy in hạn sử dụng tự động MY380 là loại máy in date tự động sử dụng in mã vạch, ngày sản xuất, số lô, hạn sử dụng. Máy in date tự động được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mã hóa nhiệt. Máy sử dụng mực nhiệt in liên tục, chính xác, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà tùy chỉnh nội dung cần in, vị trí in và thiết lập mã số, mã tốc độ theo yêu cầu. Máy có hiệu suất cao, mực in rõ ràng, chuyển động.

Thông số kỹ thuật

Nguồn điện: 220 V 50 Hz
Công suất: 220 W
Tốc độ Encoding: 300 / phút
Mã kích thước: 55 x 300
Mã vị trí: các khoản điều chỉnh 60 250mm
Dòng mã số: R loại và T-type (A tối đa 5 hàng và 8-10 từ)
Cỡ chữ: 2,5 * 2mm (có 3 loại có thể tùy chọn)
Kích thước: 440 x 345x260mm
Trọng lượng: 23 kg

Video hướng dẫn sử dụng máy: https://youtu.be/RtHOCJiu8FI

Máy in phun date dùng trong các dây chuyền sản xuất quy mô lớn

Máy in phun date dùng trong các dây chuyền sản xuất quy mô lớn

Ngoài ra, Công ty Tân phú còn sản xuất chế tạo và nhập khẩu rất nhiều loại máy dùng trong dây chuyền sản xuất trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: mayindate.info

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb