Ấn tượng với vòng 1 cực khủng và cơ bụng 6 múi của cô gái yêu gym

Ngày nay, thể hình không còn dành riêng cho nam giới. Đã có rất nhiều cô gái nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi sở hữu những cơ thể rắn chắc, khỏe khoắn nhưng không kém phần gợi cảm, hệ quả từ việc chăm tập luyện.
Mới đây mọi người lại tiếp tục được dịp trầm trồ trước 1 body ấn tượng khác, đó là cô gái Ramona Valerie 27 tuổi người Đức.
 3
Ramona Valerie đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể hình.
Có niềm đam mê tập gym từ nhỏ nhưng phải tới tận năm 2010, cô gái sinh năm 1986 này mới nổi tiếng khắp cộng đồng mạng bởi những thành tích mà cô đạt được trong nhiều cuộc thi.
Người ta ấn tượng nhất ở Ramona Valerie chính là cơ bụng 6 múi cực săn chắc không thua gì phái mạnh của cô. Bên cạnh đó, sở hữu 1 cơ thể săn chắc và có phần cơ bắp tuy nhiên không vì vậy mà Ramona Valerie kém hấp dẫn trong mắt giới mày râu. Điều này đến từ vòng 1 khá đồ sộ của cô. Theo Ramona chia sẻ thì cô cũng phải có 1 chế độ riêng để luyện tập cho vòng 1 của mình.
Cơ thể săn chắc của Ramona Valerie, hệ quả của việc chăm chỉ luyện tập.
Cơ bụng 6 múi ấn tượng của cô.
Và cả vòng 1 đầy đặn.
Hiện Ramona Valerie không chỉ là huấn luyện viên gym, cô còn là người mẫu thể hình cho nhiều tạp chí thời trang danh tiếng.
Ramona Valerie còn làm người mẫu cho nhiều tạp chí.
Chế độ ăn hàng ngày cũng là điều mà cô gái người Đức rất chú trọng.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb