Andrea chính thức lên tiếng vụ mượn xe tiền tỷ

Trước ‘nghi án’ về việc mượn xe tiền tỷ để khoe bố tặng trong ngày sinh nhật, Andrea đã lên tiếng nói rõ ràng sự việc trên trang cá nhân.
Andrea cho biết việc cô vẫn di chuyển bằng taxi dù đang là chủ sở hữu của chiếc siêu xe Aston Martin DB9 trị giá khoảng 2 tỷ là do một số lý do như chưa chuyển xong tên, chưa biết lái ô tô và cũng chưa được cấp bằng lái.
Cô cũng khẳng định chẳng cần phải nói vống lên như thế vì nếu cần phải ‘sang chảnh’ thì cô sẽ đứng chụp hình cạnh một chiếc phi cơ và nói là của bố tặng.
Dưới đây là nguyên văn lời chia sẻ của Andrea: “Có một sự ngớ ngẩn… nặng! Người ta chưa có bằng, chưa chuyển tên xong và chưa làm xong biển, thêm việc cũng khá quan trọng là An chưa biết lái ô tô thì đòi người ta lấy con xe đua đi vi vu quanh Hà Nội cho các anh chị nhìn à?
Lấy xe người khác chụp ảnh post lên? Thế thì lúc đấy ra đứng cạnh phi cơ riêng của ai đấy rồi viết bố mới mua cho có phải là sang chảnh hơn không?
Thiết tha quá. Đi vài ngày cũng không yên”, Andrea chia sẻ.

>> Bà Tưng biến thành Can Lộ Lộ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

2

Trước đó, vào đúng dịp sinh nhật thứ 18 của mình, Andrea khoe trên trang cá nhân của mình những bức hình chụp cùng chiếc siêu xe Aston Martin DB9 là nói đó món quà của bố tặng.

Dưới đây là những hình ảnh Andrea bên chiếc siêu xe đã từng khoe trước đó:

Andrea:
Andrea:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb