Anh Thúy thừa nhận “lừa dối khán giả” tại X-Factor

Trong tập đầu tiên phát sóng của Vòng Hội ngộ chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn”, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Minh đã gây ấn tượng với khán giả bằng giọng hát cũng như ngoại hình với chiếc mặt nạ trên mặt. Tuy nhiên, sau khi phần trình diễn của cô được phát sóng, có khá nhiều ý kiến chia sẻ về việc giống nhau giữa Huyền Minh và ca sĩ Anh Thúy (cựu thành viên nhóm Mây Trắng). Mới đây Ban tổ chức chương trình đã lên tiếng xác nhận những nghi ngờ này là chính xác.

>> “Mệt mỏi” những lần nói dối như thật của sao Việt

1

Ban tổ chức đã liên lạc và mời ca sĩ Anh Thúy gặp mặt và hỏi về vấn đề cô có phải là thí sinh Huyền Minh hay không, tuy nhiên ca sĩ Anh Thúy một mực phủ nhận. Tương tự đối với Huyền Minh, thí sinh này trả lời mình không phải là ca sĩ Anh Thúy. Ban tổ chức đã có lần yêu cầu cô gỡ mặt nạ ra để chứng minh thì cô không đồng ý, với lý do trước đó đã bị tai nạn nên phải đeo mặt nạ để che vết thương trên mặt. Như vậy cho tới ngày phát sóng tập đầu tiên, Ban tổ chức vẫn chưa có được đầy đủ thông tin chính xác về việc Huyền Minh có phải là Anh Thúy hay không.

Sau khi phát sóng, Ban tổ chức tiếp tục nhận được thêm thông tin việc thí sinh Huyền Minh nhiều khả năng chính là ca sĩ Anh Thúy. Ngay lập tức, Ban tổ chức đã gặp lại thí sinh Huyền Minh. Qua cuộc nói chuyện thẳng thắn vào đêm qua – 31/3, Huyền Minh đã xác nhận mình là ca sĩ Anh Thúy và cô đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả và Ban tổ chức, cũng như mong muốn được tha thứ.

Đồng thời, Anh Thúy đã giải thích nguyên nhân việc làm của mình vì những lí do như chịu áp lực rất lớn khi mang danh một ca sĩ đi thi. Cô cho biết chỉ với nghệ danh mới là Huyền Minh, cô mới cảm thấy mình như là một con người khác và có thể thể hiện những bài hát với cảm xúc một cách tốt nhất. Đồng thời cô có nguyện vọng vẫn tiếp tục giữ lại nghệ danh Huyền Minh trong cuộc thi, với mong muốn khán giả nhìn nhận cô như một thí sinh hoàn toàn mới, chứ không phải là ca sĩ Anh Thúy. Thêm vào đó, đúng là trước khi tới với cuộc thi, cô đã gặp tai nạn, để lại những vết thương trên khuôn mặt. Chính vì vậy, Anh Thúy mặc cảm về bề ngoài và phải đeo mặt nạ để che những vết thương trên.

Anh Thúy thừa nhận "lừa dối khán giả" tại X-Factor 2

Việc “lừa dối khán giả” của Anh Thúy có lẽ là một điều khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên, khi dám đứng ra thú nhận và trải lòng như vậy, Anh Thúy liệu có xứng đáng nhận được sự đồng cảm và tha thứ từ người hâm mộ “X-Factor Việt” để tiếp tục cuộc hành trình trong thời gian tới. Qua sự cố lần này, dường như nhiều khán giả sẽ mất lòng tin vào chương trình khi công tác tuyển sinh khá lỏng lẻo, một phần sẽ cho rằng “X-Factor Việt” cố tình gây scandal ngay khi mới khởi động. Dù sao thì những tài năng thực sự chắc chắn sẽ trụ lại đến cuối cùng, mặc cho có những chuyện gì xảy ra xung quanh đi chăng nữa.

>> “Mệt mỏi” những lần nói dối như thật của sao Việt

1
Khuôn mặt đầy sẹo của Anh Thúy


Mới đây hôm 30/3, Anh Thúy còn đăng hình lành lặn trên trang cá nhân. Liệu từ lúc quay chương trình cho đến nay, những vết sẹo này có thể lành nhanh đến vậy?

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy dán nhãn chai tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb