Bán máy in date Tân Phú giá rẻ

Việc mua sắm và sử dụng những mặt hàng đóng gói, nước uống, hóa chất hay mỹ phẩm hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên trước khi đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo đã được in ngày tháng sản xuất, số lô, hạn sử dụng. Chính vì thế công đoạn đóng gói in date đặc biệt quan tâm và không thể thiếu.

Hiểu được nhu cầu này Tân phú giới thiệu đến bạn dòng may in date giá rẻ, đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Tại đây có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, công năng và giá thành khác nhau.

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay

Máy in date dập tay hay máy in date thủ công DY8 dùng khuôn chữ bằng hợp kim loại loại đặc biệt, không dễ bị ăn mòn, không bị chảy và cuộn khi in màu sắc gia nhiệt chuyên dụng. Loại máy in date bán tự động HP-241 sử dụng trở nhiệt thông qua khuôn chữ đồng kết hợp với mức ruybang. Máy đảm bảo in nét rõ ràng, đảm bảo có độ bền cao.

Ngoài 2 loại trên thì còn có máy in date mâm xoay thích hợp in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên trên chai lọ, hộp hay những sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng. Nét chữ khi in của máy in date mâm xoay DYJ-320 được đánh giá là giống với nét chữ máy in date phun tự động.

Máy in date tự động

Máy in date tự động

Đến với Tân Phú, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đảm bảo phù hợp và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính. Đặc biệt quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và chế độ bảo hành tốt nhất. Chắc chắn Tân Phú sẽ giúp quý khách lựa chọn được máy in date phù hợp với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb