Bàn về đóng gói dung dịch trong sản xuất

Đóng gói sản phẩm là công đoạn cuối cùng của của quá trình sản xuất. Nhưng để làm sao đóng gói sản phẩm được chắc chắn, hiểu quả và mang tính thẩm mỹ cao lại là vấn đề đặt ra cho ngành sản xuất.

Nhất là đối với những sản phẩm là dung dịch, thì việc đóng gói càng trở nên khó khăn hơn. Nhất là việc định lượng sản phẩm sao cho chính xác thì lại là vấn đề khó khăn hơn cả.

Chính vì những vấn đề đó mà Tân Phú đã đưa ra loại may dong goi dung dich có thể tự động định lượng sản phẩm đưa vào gói và hàn túi , mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

1

Máy đóng gói dung dịch có thể đóng gói cho những sản phẩm gì? Máy dùng để đóng gói sản phẩm dạng lỏng, sệt…như: Dung dịch thuốc sirô, dầu gội đầu, nườc xả vải …

Vậy cùng tìm hiểu chức năng của máy đóng gói dung dịch:

– Có cân định lượng: Có chưng năng đảm bảo độ chính xác khi đưa dung dịch vào túi

– Hàn miệng túi và cắt: Sau khi đã đưa chính xác lượng dung dịch vào trong túi, máy sẽ tự động hàn miệng túi và cắt rời để tiếp tục đóng gói túi tiếp theo.

– Đếm và in mã ngày: Chức năng này có thể đếm số lượng sản phẩm đã hoàn thành và sau đó máy sẽ thực hiện thao tác in hạn sử dụng ngay trên sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội đó, đã giải quyết hết các vấn đề về đóng gói dung dịch cho sản phẩm

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ 0948.052.554 gặp Mr.Lân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb