Báo Thái Lan hết lời khen ngợi loạt ảnh gợi cảm của Elly Trần

Ngày 4/2 vừa rồi, trên trang Manager của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh được lấy từ Facebook của Elly Trần. Trang này hết lời ca ngợi người đẹp Việt Nam là chân dài gợi cảm hàng đầu hiện nay. Phóng viên Manager cho rằng loạt ảnh này là nóng bỏng nhất kể từ khi Elly Trần khởi nghiệp.
2
Elly Trần trên báo Thái
Trang này viết: “Chúng ta đang nói về cô gái nổi tiếng của Việt Nam. Cô ấy là thần tượng trên mạng nổi tiếng nhất nhì ngay từ khi xuất hiện. Ngay bây giờ, nếu bạn gõ từ khóa Elly Trần bạn có thể dễ dàng tìm được vô số trả lời từ Google với lượng thông tin tìm kiếm hơn 5.350.000 câu trả lời.
Sinh ra tại Sài Gòn, cô gái có tên thật là Nguyễn Thị Kim Hồng đã phát triển sự nghiệp ở nhiều quốc gia. Cô đang là người mẫu tạp chí nổi tiếng, người mẫu cosplay được chú ý ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Indonesia và từng góp mặt trên trang bìa tạp chí MARS của Thái Lan”.
Ngoài ra, trang này còn phát hiện ra chiếc nhẫn đang được mang trên ngón áp út của chân dài gợi cảm này. Bên cạnh việc đặt ra nghi vấn, họ còn mong muốn có thể nhận được tin vui từ Elly Trần trong năm Giáp Ngọ.
Báo Thái Lan hết lời khen ngợi loạt ảnh gợi cảm của Elly Trần 2
Chiếc nhẫn được đeo trên ngón áp út khiến truyền thông Thái chú ý và mong đợi tin vui
Báo Thái Lan hết lời khen ngợi loạt ảnh gợi cảm của Elly Trần 3
Báo Thái Lan hết lời khen ngợi loạt ảnh gợi cảm của Elly Trần 4

Rất nhiều cư dân mạng Thái Lan để lại nhận xét: “Cô ấy thật là xinh đẹp với đường cong hoàn hảo”, “Tôi phát sốt khi nhìn cô ấy”…

Trên trang cá nhân của mình, Elly Trần cũng bày tỏ cảm kích với sự ưu ái của truyền thông Thái Lan. Cô viết: “Thank you Thailand media for always supporting me”(Cám ơn truyền thông Thái Lan vì đã luôn ủng hộ tôi)

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy in hạn sử dụng, ngày sản xuất giá rẻ

Từ khóa: · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb