Bị chôn dưới mộ nhưng vẫn sống sót, thò lên khỏi mặt đất cầu cứu

Cảnh tượng xác chết đội mồ sống dậy có lẽ không chỉ còn xuất hiện trên màn ảnh, mà giờ đây đã hoàn toàn bước ra ngoài đời thực. Một người phụ nữ (xin giấu danh tính) sống tại Brazil cho biết, cô đã suýt ngất khi chứng kiến cảnh tượng “xác chết” đang nằm dưới một ngôi mộ thò tay lên khỏi mặt đất và vẫy.

>> Beckham vui vẻ “tự sướng” bên bồ Khedira

2

Người phụ nữ này cho biết sự việc xảy ra cách đây khoảng 2 tháng tại một nghĩa trang thuộc ngoại ô Ferraz de Vasconcelos, Sao Paulo. Trong lúc đang đi thăm mộ gia đình, chị bỗng nghe thấy tiếng kêu yếu ớt vảng vất đâu đó. Khi quan sát xung quanh, chị nhận thấy mặt đất của ngôi mộ gần đó đang chuyển động. “Tôi cảm thấy rất sợ khi nhìn thấy một người đàn ông đang cố ngoi lên khỏi mộ, mà tôi cứ nghĩ rằng ông ta đã chết.”, người phụ nữ nói.
Nhớ lại khoảnh khắc hồn kinh hồn hôm đó, người phụ nữ còn mô tả, người đàn ông nằm dưới mộ đã ngoi được đầu và tay lên. Sau đó, ông ta còn dùng tay vẫy để ra hiệu cầu cứu. Vì quá sợ hãi, người phụ nữ đã hét toáng lên và chạy đi gọi người giúp đỡ.
Bị chôn dưới mộ nhưng vẫn sống sót, thò lên khỏi mặt đất cầu cứu 2
Vị trí ngôi mộ của người đàn ông (thứ 3 từ phải sang)
Được biết, khi đội ngũ cứu hộ tới nơi, người đàn ông nằm dưới mộ đang trong tình trạng không có sức sống, tuy nhiên vẫn có nhịp thở. Hiện ông đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương ở Ferraz de Vasconcelos.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb