“Búp bê người” dành 4 tiếng mỗi ngày chỉ để… trang điểm

Kể từ sau sự xuất hiện của búp bê người Nga Valeria Lukyanova, thế giới ngày càng xuất hiện nhiều hơn những cô nàng có cùng sở thích làm đẹp quái đản như cô nàng. Là một bản sao khác, cô gái trẻ Lhouraii Li, 21 tuổi, sống tại thành phố Bradford, hạt Tây Yorkshire, Anh mỗi ngày đều phải dành tới 4 tiếng đồng hồ trang điểm để có được diện mạo hoàn hảo

>> “Đêm về ôm con vẫn rùng mình vì nghĩ đến đoạn clip ở trường Phương Anh”

2

Li cho biết, vẻ ngoài khác thường của cô được lấy cảm hứng từ thời trang Nhật Bản kết hợp với phong cách của búp bê Barbie. Cô bật mí, ngoài việc đeo kính áp tròng loại đặc biệt, cô còn sử dụng tới 14 đôi mi giả chập lại và một số kỹ năng tạo khối trên khuôn mặt để có được khuôn mặt búp bê chuẩn mực nhất.
"Búp bê người" dành 4 tiếng mỗi ngày chỉ để... trang điểm 2
"Búp bê người" dành 4 tiếng mỗi ngày chỉ để... trang điểm 3
Đôi mắt được trang điểm cẩn thận mỗi ngày
Thói quen trang điểm cầu kỳ đã theo cô hầu hết thời gian trong ngày. Thậm chí, dù chỉ là bước ra ngoài cửa hàng mua đồ vặt, cô cũng phải xuất hiện với khuôn mặt được tô vẽ cẩn thận.
Trong khi nhiều người đánh giá công đoạn làm đẹp của Li thật khác người thì cô lại cho rằng nó cũng bình thường như việc con người ta xem phim hằng ngày. Với cô, đó là một thú vui, là trò tiêu khiển giúp cô cảm thấy vui vẻ.
"Búp bê người" dành 4 tiếng mỗi ngày chỉ để... trang điểm 4
Làm đẹp là thú vui hằng ngày của Li
Mặc dù vẻ ngoài của Li luôn khiến người ngoài chằm chằm nhìn cô với ánh mắt khó hiểu, nhưng cô vẫn cảm thấy hài lòng với thói quen này. Bởi hạnh phúc hơn cả, bạn trai cô – anh Nathan Kent, 24 tuổi luôn thấy bạn gái mình thật đẹp trong diện mạo của một cô búp bê.
"Búp bê người" dành 4 tiếng mỗi ngày chỉ để... trang điểm 5
“Búp bê Bradford” hạnh phúc bên bạn trai
Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb