Các sản phẩm máy in date Tân Phú trên thị trường

Máy in date được dùng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô hay thông tin cần cung cấp trên bao bì, chai lọ, hộp chất liệu nilong, nhựa, thủy tinh đựng sản phẩm. Dòng sản phẩm này ngày càng phổ biến và hữu ích trong suốt quá trình sản xuất đến tay người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm máy in date đang được bán trên thị trường.

Máy in date mâm xoay chuyên dùng in trên chai lọ

Máy in date mâm xoay chuyên dùng in trên chai lọ

Các sản phẩm máy in date trên thị trường

  1. Máy in date dập tay

Máy in date dập tay, thủ công dùng khuôn chữ bằng chất liệu hợp kim đặc biệt, không bị chảy, ăn mòn và sử dụng cuộn in chữ màu bằng nhiệt chuyên dụng. Khuân có thể in được chữ tiếng Anh, tiếng Trung rõ ràng và sạch sẽ. Sau khi in muốn thay đổi chữ cũng nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều công sửa chữa.

Máy in date dập tay hp-241s

Sử dụng máy in date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

  1. Máy in date bán tự động

Khác với máy in date dập tay dùng khuôn chữ bằng nhiệt chuyên dụng thì máy in date bán tự động HP-241 dùng trở nhiệt truyền qua khuôn chữ đồng và kết hợp sử dụng mực rubang. Máy in date bán tự động có thể in được chữ tiếng việt, tiếng anh và tiếng trung. Nét in rõ ràng, chính xác và độ bền cao. Giống với dòng DY-8, máy thay đổi nhanh chóng và dễ dàng.

Máy in date tự động model Hp-241 chất lượng cao

Máy in date tự động model Hp-241 chất lượng cao

  1. Máy in date tự động MY-380

Dùng 2 loại bánh răng kiểu chữ T và chữ R nên máy có thể in được 5 hàng, mỗi hàng có tối đa 15 ký tự. Người dùng có thể lựa chọn kích thước chữ: 2mm, 2.5mm và 3mm. Máy có thể in được trên chất liệu màng, giấy, thiếc, nhựa, thủy tinh,…Máy được thiết kế tự động hoàn toàn và có tốc độ max mỗi phút in được 300 trang.

Máy in date tự động

Máy in date tự động

  1. Máy in date mâm xoay

Thích hợp dùng để in trên chai lọ, hộp, tuyp, lon hay những vật liệu có bề mặt không bằng phẳng. Sử dụng mực in date giống chữ in date phun nên rõ ràng, đẹp. Máy có giao diện tương đối dễ sử dụng nên thích hợp với tất cả mọi đối tượng.

Máy in date DYJ-320 với chế bản đĩa tròn in rất đa năng

Máy in date DYJ-320 với chế bản đĩa tròn in rất đa năng

  1. Máy in phun date willett

Máy in phun date willett có tốc độ in phun cong nghiệp nhanh, số lượng lớn, tốc độ nhanh và chất lượng đồng đều. Có thể điều chỉnh được font hay cỡ chữ và độ bám dính tốt trên những sản phẩm chất liệu: PE, HDPE,…Giao diện máy khoa học nên sử dụng tương đối dễ dàng.

Hình ảnh máy in phun Videojet 1040

Hình ảnh máy in phun Videojet 1040

Trên đây là những sản phẩm máy in hạn sử dụng đang được cung cấp tại Tân Phú. Quý khách có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb