Cãi nhau với người yêu, một thanh niên nhảy cầu tự tử

Tối ngày 27.10, một thanh niên đã nhảy xuống cầu Xáng tự tử.

Nhiều người đi đường phát hiện nhưng không kịp ứng cứu, họ chỉ ngăn cản cô gái là người yêu của anh ta có ý định tự tử theo và đưa cô đi nơi khác để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

>> Chuyện tình mẹ đẻ yêu và có bầu với con ruột gây sốc

3

Ngay sau đó, chính quyền địa phương, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Sở Phòng cháy chữa cháy TP.HCM có mặt để tìm kiếm nạn nhân.

Sự việc làm hàng trăm người hiếu kỳ kéo đến đứng đông nghẹt hai bên cầu Xáng đoạn nối huyện Củ Chi về huyện Hóc Môn. Cảnh sát phải tăng cường lực lượng điều tiết, đảm bảo an toàn.

Bác Phùng Hưng, người chứng kiến cho biết: “Khoảng 19 giờ, đôi nam nữ lên cầu để tâm sự nhưng không hiểu chuyện gì họ đã lớn tiếng. Cuộc tranh cãi gay gắt, người con trai để lại đôi dép bên thành cầu nhảy xuống sông trong tích tắt. Cô gái giật mình, hoảng loạn thấy bạn trai gặp nạn nhưng đã quá muộn nên cô muốn chết theo thì được cản lại”.

Theo những người sống lâu năm tại đây, cầu Xáng năm nào cũng có người chết hoặc tự tử. Thời điểm người thanh niên nhảy xuống gặp nước lớn, chảy xiết nên dễ dàng mất tích, bị cuốn trôi.

Cơ quan chức năng tiếp tục  tìm  kiếm. Người nhái cũng bơi xuống sông sâu nhiều giờ liền mong sớm tìm thấy thi thể nạn nhân nhưng chưa tìm thấy.

Minh Phương

Xem thêm: Máy in date HP-241

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb