Can Lộ Lộ mặc lộ đến mức ‘không còn gì để lộ’

Can Lộ Lộ đã có mặt tại một sự kiện ở thành phố Liên Nguyên, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vẫn với phong cách khoe da thịt thường thấy, người đẹp mặc váy ngắn xuyên thấu, thả rông vòng một trước ống kính. Tại đây, Can Lộ Lộ diện váy trắng trong suốt, hở nguyên bầu vú “khủng” khiến các fan một phen “no mắt”.

>> Cụ ông 92 tuổi không được mua rượu vì bị nghĩ là trẻ dưới 18 tuổi

1

Có khoảng hơn 2000 fan của Can Lộ Lộ đến tham dự sự kiện này. Trong số đó có nhiều người đã túc trực dưới sân khấu từ rất sớm để được thưởng thức những màn biểu diễn “không đụng hàng” của “người đẹp thích khoe ngực, khoe mông”.


Xem chùm ảnh Can Lộ Lộ khỏa thân khoe ngực căng tròn gây sốc cộng đồng:

 

 

Trong một cuộc phỏng vấn, Can Lộ Lộ đã phân bua về chuyện ‘lộ hàng': “Có rất nhiều bức hình tôi lộ vùng nhạy cảm là do bị người ta photoshop, thực ra tôi không hề ăn mặc hở hang đến thế. Tôi cảm thấy rất bực vì mình cứ dính vào những chuyện không hay thế này. Tuy nhiên nếu tôi càng giải thích thì người ta lại càng không tin, vì vậy tốt nhất là không nên nói gì cả.” Phát ngôn của Can Lộ Lộ đã vấp phải sự công kích gay gắt của dư luận. Một cư dân mạng còn thẳng thắn bình luận: “Chẳng ai phí tốn thời gian để dùng photoshop với ảnh của cô vì nó đã đã lộ quá mức…”
Hớ hênh vòng một Can Lộ Lộ hốt hoảng vì fan cuồng bao vây

 

 

 

 

 VNENEWS (sưu tầm)
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb