Cần lưu ý gì trước khi mua máy in date?

Máy in date hay máy in hạn sử dụng là thiết bị chuyên sử dụng để dập ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng hay thông tin sản phẩm lên sản phẩm. Do vậy, đây là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất và đóng gói các loại sản phẩm. Nó giúp rút ngắn thời gian thực hiện các thao tác thủ công và có tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm của bạn.

Máy in date mâm xoay

Máy in date mâm xoay

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp hàng hóa đa dạng kiểu dáng, màu sắc, công suất và giá thành khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu và lưu ý một số điều.

Lưu ý trước khi mua máy in date

Hạn chế mua máy in date không rõ nguồn gốc

Như đã nói trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối. Đa phần hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Do vậy, lựa chọn sản phẩm chất lượng là không hề đơn giản. Quý khách có nhu cầu mua máy in hạn sử dụng cần tìm hiểu kỹ về đơn vị mình quyết định mua. Xem xét đây có phải là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang mayindate.info để xem thông tin chi tiết.

Nét chữ rõ ràng độ bền rất cao

Nét chữ rõ ràng độ bền rất cao

Chọn công suất phù hợp

Trên thị trường có nhiều loại máy in hạn sử dụng với công suất khác nhau. Khách hàng cần xác định chính xác nhu cầu của mình để tìm máy phù hợp tiết kiệm chi phí, không dư thừa hay không đủ năng suất đáp ứng yêu cầu. Cách tốt nhất là tìm cho mình đơn vị cung cấp máy uy tín, kỹ thuật sẽ lắng nghe yêu cầu và tư vấn chính xác.

Trên đây là hai lưu ý quan trọng nhất trước khi mua máy in date phù hợp. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb