Cần mua máy in date thủ công chất lượng, giá rẻ

In hạn sử dụng hay in date trên bao bì, chai lọ đựng các loại thực phẩm, mỹ phẩm hay dược phẩm là điều cần thiết khi kinh doanh bất cứ một mặt hàng nào hiện nay. Đặc biệt là lĩnh vực các mặt hàng là thực phẩm thì yêu cầu cao hơn. Bởi người tiêu dùng quan tâm đặc biệt xem sản phẩm sử dụng có hiệu quả không hoặc những đơn vị chức năng có phương án thu hồi khi hết hạn.

Để làm được điều này thì cần phải sử dụng máy in date hay máy dập date, máy in hạn sử dụng. Trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng máy phổ biến được nhiều người sử dụng đó chính là máy in date dập tay thủ công DY-8.

Máy in date dập tay hp-241s

Sử dụng máy in date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

Máy in date dập tay DY-8 có thiết kế tương đối nhỏ gọn và không cồng kềnh. Đặc biệt máy có cấu tạo đơn giản nên dễ sử dụng. Loại máy này đã được cải tiến từ dòng tiền nhiệm là máy in date dập tay DY-5. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng tự động, đốt nóng thanh đồng trong máy và làm mực in chảy. Vì vậy máy có thể in date được trên nhiều bề mặt hay chất liệu khác nhau như: nhựa, giấy, ni lông,…

Máy in date dập tay 241s

Sử dụng máy in date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

Thông số kỹ thuật

  • Model: DY-8
  • Tên sản phẩm: Máy in date dập tay
  • Độ rộng thanh hàn (mm): 13 x 35
  • Kích thước máy (mm): 286 x 263 x 196
  • Trọng lượng máy: 2,6kg
  • Điện áp định mức: 220v/hz
  • Công suất: 40W

Công dụng máy in date dập tay

  • In ngày sản xuất, hạn sử dụng lên bao bì, chai lọ,…đựng sản phẩm.
  • Thích hợp sử dụng cho những đơn vị kinh doanh, sưởng sản xuất nhỏ lẻ hay những cá nhân đang muốn mua máy in date dập tay mở rộng thị trường.

Máy được đánh giá là hoạt động ổn định, công suất lớn, in nhanh mà không bị nhòe. Trên thân mày có bảng điều khiển với những nút điều chỉnh rõ ràng về thời gian làm nóng, nhiệt độ nóng chảy hay đèn báo hiệu nguồn điện cho phép sử dụng. Máy in hạn sử dụng này tiện lợi sử dụng với kích cỡ bao bì lớn nhỏ. Tuyệt đối không làm thay đổi chiều cao không gian thực hiện in để phù hợp với từng loại sản phẩm. Đảm bảo thanh số sắc, mỏng, nhỏ nhưng rõ ràng. Sản phẩm sử dụng được với những loại mực in phù hợp hay kích cỡ cuộn mực date, đa dạng màu mực.

Chi tiết khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để mua máy in date chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb