Cần tìm hiểu gì trước khi mua máy in date?

Mặc dù máy in date thực hiện chức năng chính là in ngày sản xuất, hạn sử dụng lên sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường. Tuy nhiên không phải máy in date nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vì trên thị trường có rất nhiều loại, kiểu dáng, tính năng đặc trưng khác nhau. Vậy bạn cần tìm hiểu những gì trước khi mua máy in date?

Máy in date

Máy in date

Trước tiên bạn cần phải xác định đúng vật liệu mà chúng ta sẽ cần in date lên đó. Ví dụ: chai nhựa hay thủy tinh, túi ni lông,…Để từ bước đầu này ta mới bắt đầu tìm hiểu sang bước tiếp theo. Đó chính là xác định được sản phẩm cần in hạn lên đó. Ví dụ đó là đường, muối, dược liệu,…Thông thường chúng ta dùng máy in date dập tay DY-8. Trường hợp mà in trên chai lọ thì ta thường dùng máy in date mâm xoay DYJ.

>> Xem thêm: Máy in date giá rẻ, chất lượng

máy in date dập tay

Máy in date dập tay in trên bề mặt phẳng rõ nét

Lý do phải sử dụng máy in date?

  • Cung cấp chính xác những thông tin liên quan đến hạn sử dụng của sản phẩm đó trực tiếp đến người tiêu dùng. Để người tiêu dùng biết được sản phẩm còn sử dụng được hay không. Vì việc sử dụng sản phẩm đã hết hạn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Nâng cao giá trị sản phẩm. Giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của đơn vị sản xuất. Chính vì vậy mà bất kỳ một sản phẩm nào trước khi đưa đến tay người dùng đều phải có.

Hiện tại Tân Phú là đơn vị chuyên cung cấp những loại máy in hạn sử dụng trên các chất liệu thủ công hay tự động khác nhau. Tại đây giá bán máy luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường và luôn thực hiện những chính sách bảo hành tốt nhất. Cam kết chất lượng vượt trội đã được chính những khách hàng từng mua đánh giá. Có giấy chứng nhận, tem nhãn, giấy bảo hành đầy đủ. Ngoài ra khi mua hàng tại đây bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi, hậu mãi và nhiều chương trình khuyến mại. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb