Cha mẹ phát hoảng khi không nhận nổi mặt con sau vài tháng ông bà chăm sóc

Cô con gái xinh đẹp, đáng yêu đã biến thành một người hoàn toàn khác sau khi bố mẹ gửi em cho ông bà chăm sóc một vài tháng để đi công tác.

Cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ hình ảnh của một bé gái vô cùng xinh xắn. Bé gái có cha mẹ phải đi công tác ở nước ngoài một thời gian, phải gửi cô bé cho ông bà chăm sóc.

1

Cô con gái đáng yêu khi chưa ở với ông bà

con gai blogtamsuvn (2)

con gai blogtamsuvn (3)

Vẻ xinh yêu như thiên thần của bé gái

Và đến khi trở về, cha mẹ đã không còn nhận ra cô con gái đáng yêu của mình, mặc dù thời gian không gặp chỉ mới là vài tháng.

con gai blogtamsuvn (4)

Ngay khi đặt chân về nước, cả hai vội vàng đến nhà ông bà để đón con và cả 2 đều hoàn toàn bất ngờ trước ngoại hình mập lên trông thấy, cô con gái đáng yêu, duyên dáng ngày nào giờ trở nên bụ bẫm, mặt tròn xoe và cực kỳ… háu ăn.

con gai blogtamsuvn (5)

Bé gái thay đổi chỉ sau vài tháng

Ông bà của bé cũng cho biết, hàng ngày để dỗ cháu bớt nhớ cha mẹ thì việc duy nhất là cho bé ăn, chỉ ăn và ăn. Đến mức cô cháu gái trở nên… tròn xoe.

con gai blogtamsuvn (6)

con gai blogtamsuvn (7)

Bé gái trở nên háu ăn và vô cùng mũm mĩm

Thời gian chính xác là chỉ vài tháng ngắn ngủi nhưng cũng đủ để làm thay đổi thói quen ăn uống của một đứa trẻ. Mặc dù nhìn cô bé đã khác hoàn toàn so với trước nhưng đối với bố mẹ em thì em vẫn vô cùng đáng yêu và dễ thương.

Nguồn Liekr

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb