Choáng váng trước khả năng uống hơn 11 lít mực bút xóa

Đã là hóa chất thì bất kỳ loại nào cũng có thể gây hại cho con người nếu chẳng may dính vào cơ thể. Thế nhưng cô Heather Beal, 43 tuổi, sống tại bang Alabama, Mỹ còn liều lĩnh uống mực như một món giải khát hằng ngày.
2
Choáng váng trước khả năng uống hơn 11 lít mực bút xóa 2
Mỗi ngày cô Beal đều tiêu thụ hết một ống mực bút xóa
Cô Beal thừa nhận đã uống hơn 11 lít mực kể từ những ngày đầu tiên bắt đầu tập uống cách đây 3 năm. Điều đó cũng có nghĩa mỗi năm cô tiêu thụ hết khoảng 3,8 lít mực.
Theo mô tả của cô Beal, khi mực chảy xuống cổ họng, cô có thể cảm nhận được vị ấm và ngon của loại hóa chất này. Nó giống như dòng nặng hơn của sữa ấm. Đối với bà mẹ 2 con này, mực chính là loại hóa chất hoàn hảo, phù hợp với khẩu vị của cô. Loại mà cô Beal ưa thích là mực lấy từ trong bút xóa. Mỗi ngày, cô đều phải cạy nắp của một chiếc bút xóa ra và uống mực bên trong.
Choáng váng trước khả năng uống hơn 11 lít mực bút xóa 3
Thói quen ăn uống kỳ lạ bắt đầu kể từ sau cái chết của mẹ cô Beal
Cơn nghiện ăn uống kỳ lạ của cô Beal bắt đầu kể từ sau cái chết của mẹ cô. Được biết, những hóa chất như mực sơn có thể làm giảm căng thẳng hệ thống thần kinh tương tự như chức năng của rượu. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây ra các tác hại như ảo giác, buồn ngủ, chóng mặt, buồn nôn và nôn mửa. Ngoài ra, theo cảnh báo của Trung tâm điều trị Thần kinh và Lạm dụng chất gây nghiện cho biết, người mắc bệnh có thể mất khả năng đi lại, nói hoặc suy nghĩ nếu thường xuyên sử dụng các hóa chất nguy hiểm.
Trong lần khám sức khỏe gần đây, cô Beal đã được chẩn đoán suy thận. Vì vậy, cô quyết tâm phải dứt bỏ bằng được cơn nghiện nguy hiểm này.
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb