Chuyện tình mẹ đẻ yêu và có bầu với con ruột gây sốc

Tình mẫu tử được coi là thứ tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất trong cuộc đời mỗi con người. Nhưng với một bà mẹ tuổi tứ tuần người Zimbabwe thì lòng yêu thương ấy đã trở thành tình cảm nam nữ loạn luân giữa chính bà và cậu con trai ruột 23 tuổi.
Vào tháng 9 vừa qua, chuyện tình loạn luân giữa cô Betty Mbereko, 40 tuổi và con trai ruột Farai Mbereko, 23 tuổi đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nôi trên khắp các trang báo và diễn đàn trên mạng. Theo đó,  người phụ nữ này thừa nhận đang có quan hệ tình cảm nam nữ với con trai ruột của mình. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn muốn tiến xa hơn bằng một lễ cưới chính thức. Tính tới thời điểm công bố, cô Betty đã mang thai được 6 tháng và cha của đứa trẻ không ai khác chính là anh Farai, đồng thời cũng là anh trai của đứa trẻ trong bụng cô Betty.
2
Được biết, cách đây 12 năm, cô Betty đã trở thành một góa phụ trẻ tuổi. Mặc dù, anh em trai của người chồng quá cố luôn tỏ tình ý với mình nhưng cô Betty không muốn cưới ai trong số đó mà cứ ở vậy nuôi nấng con trai. Bao nhiêu công sức, tiền bạc có được, cô đều dành để nuôi Farai ăn học. Chính vì suy nghĩ nhỏ nhen rằng mình là người đã nuôi con trai khôn lớn, chỉ cô mới có quyền với những đồng tiền mà Farai làm ra và không người phụ nữ nào có quyền đó nên người phụ nữ mới muốn giữ con trai cho riêng mình.
“Thử nghĩ mà xem, một mình tôi lăn lộn kiếm tiền nuôi con ăn học mà không có sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Bây giờ con trai tôi trưởng thành, đi làm ra tiền mà các ông lại buộc tội tôi làm sai quy định.”, cô Betty biện minh cho hành vi loạn luân của mình.
Với Farai, anh cho biết mình cũng đang chuẩn bị tinh thần cho đám cưới sắp tới nếu được sự cho phép của lệ làng và luật pháp. Ngoài ra, anh cũng sẵn sàng trả hết số tiền thách cưới mà trước kia bố anh chưa trả hết khi lấy mẹ anh. “Tốt hơn là nên công khai mối quan hệ này vì mọi người cần được biết tôi chính là người đã khiến mẹ tôi mang bầu.”, Farai nói.
Cô Betty đã gây sốc khắp ngôi làng nhỏ ở thị trấn Masvingo nơi hai mẹ con cô sinh sống khi bất ngờ tiết lộ, chuyện tình của họ đã kéo dài được 3 năm. Về phía dân làng, họ kiên quyết kịch liệt phản đối mối quan hệ loạn luân, trái với đạo đức.
Già làng Nathan Muputirwa cho biết, họ không thể chấp nhận điều này xảy ra ở ngôi làng của họ được. Nếu như trước kia, người phụ nữ này có thể bị giết ngay nhưng bây giờ thì không thể vì còn có luật pháp ở trên nữa. Tuy nhiên, ông Nathan cũng khẳng định cô Betty sẽ phải chịu phạt vì sự lăng loàn của mình. Và nếu không hủy bỏ đám cưới bất hợp lý này thì cả hai sẽ bị đuổi khỏi làng.
Theo kenh14.vn
Xem thêm: Máy in date DY8
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb