Cô gái 21 tuổi rao bán trinh tiết với giá 1,6 triệu USD

(Dân trí) – Một cô gái 21 tuổi người Brazil, từng rao bán trinh tiết vào năm ngoái nhưng thất bại, một lần nữa lại quyết tâm bán đấu giá trinh tiết của mình với hy vọng thu về hơn 1,6 triệu USD.

Cattarina Migliorini đã trở thành một cái tên nổi tiếng tại Brazil sau khi cô gái 21 tuổi này rao bán trinh tiết trên Internet vào năm ngoái. Một triệu phú người Nhật Bản có tên Natsu sau đó đã chiến thắng cuộc bán đấu giá trinh tiết của Migliorini với giá 782.000 USD
Tuy nhiên, khi 2 người gặp mặt ở Sydney (Úc), thay vì một người đàn ông 53 tuổi như mô tả ban đầu, Natsu chỉ là một thanh niên 21 tuổi, do vậy “thương vụ mua bán” này sau đó đã bị sụp đổ do “bên mua” không đúng với những thông tin đã mô tả.
Cattarina Migliorini tự tin sẽ thu được hơn 1,6 triệu USD trong lần đấu giá này.

Cattarina Migliorini tự tin sẽ thu được hơn 1,6 triệu USD trong lần đấu giá này.

Không từ bỏ ý định của mình, Cattarina Migliorini lại gây ra những tranh cãi lớn khi tiếp tục bán đấu giá trinh tiết của cô, đồng thời khẳng định thương vụ vào năm ngoái chưa hoàn tất và cô vẫn còn trinh tiết.
“Tôi vẫn còn là một trinh nữ và có đủ bằng chứng để chứng minh điều đó”, Migliorini cho biết, “Do vậy tôi quyết định một lần nữa bán đấu giá trinh tiết của mình và lần này hy vọng sẽ đạt được mục tiêu của mình. Bất kỳ người đàn ông hay phụ nữ nào cảm thấy hứng thú đều có thể tham gia cuộc đấu giá này”.
Vào thời điểm hiện tại, chưa có ai trả giá, nhưng Migliorini hy vọng sẽ nhận được số tiền một triệu Bảng Anh (khoảng 1,6 triệu USD) cho việc bán trinh tiết của mình. Cuộc đấu giá gây tranh cãi của Migliorini sẽ kết thúc vào ngày 12/12 tới đây.
Cuộc bán đấu giá trinh tiết của Migliorini mặc dù chưa thành công nhưng cũng đã giúp cô nổi tiếng tại Brazil và được tạp chí người lớn PlayBoy mời chụp ảnh khỏa thân.
Bất chấp những sự chỉ trích nhằm vào mình, Migliorini vẫn tự tin tuyên bố cô là trinh nữ nổi tiếng nhất thế kỷ 21, đồng thời dự định xuất bản một cuốn sách nói về việc bán trinh triết.
T.Thủy
Theo HP
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb