Cô gái bán dâm đẻ trước mặt khách quyết không cho con

Ngày 30/11, bác sĩ Nguyễn Minh Vũ – người phát ngôn bệnh viện Đa khoa Trung ương TP.Cần Thơ, cho biết bệnh viện đã miễn toàn bộ viện phí sau 6 ngày điều trị tại bệnh viện cho Nguyễn Thị Tr. (cô gái sinh con rơi ngay sau khi bán dâm cho khách). Bệnh viện cũng đã cho xe cùng một điều dưỡng, một y tá đưa hai mẹ con cô gái về với gia đình theo nguyện vọng của cô, tại khu nhà thuộc TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Điều dưỡng Đoàn Thị Kim Oanh (khoa Sản), người trực tiếp đưa 2 mẹ con cô gái về quê kể, nhà mẹ của Tr. ở thực ra là một căn phòng nhỏ chừng 16m2, nằm trong khu nhà ở ọp ẹp. Căn phòng không cửa, bên trong không một vật dụng nào có giá trị.

>> Đột nhập, bắn chết người yêu trên giường ngủ

5

Bà L. – mẹ Tr., quê bà ở U Minh, tỉnh Cà Mau. Sau khi bà và chồng chia tay, Tr. ở với bà nội ở Cà Mau, còn mẹ thì sang Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang làm thuê rồi có chồng khác. Chồng bà cũng nghèo, nên hàng ngày 2 vợ chồng phải đi làm thuê kiếm sống. Vì thu nhập không nhiều nên phải xin chủ cơ sở (nơi bà làm thuê nghề xẻ cá làm khô) một phòng trọ để ở, không phải đóng tiền. Mấy năm gần đây bà nội Tr. già yếu nên bà đưa Tr. về sống cùng.

Tr. bị dị tật bẩm sinh cả tay, chân. Mỗi bàn tay, chân đều có 3 ngón (từ ngón giữa về ngón út) bị lép, teo nhỏ, không xương, nên không làm được việc nặng nhọc. Ban đầu Tr. ở nhà làm việc lặt vặt phụ mẹ. Nhưng cách đây khoảng 3 năm, cô bỏ nhà đi lang thang.

Ban đầu bà L. cũng cất công tìm Tr. nhưng không gặp. Vì nghèo phải làm thuê kiếm sống nên tìm một thời gian thì không tìm nữa. Khoảng một tháng sau Tr. quay về nhà. Cứ vậy, suốt 3 năm qua, Tr. bỏ đi, mỗi tháng về nhà một hai lần. Lần cuối cùng thấy con bụng lớn, sắp đến ngày sinh, bà cố giữ không cho Tr. đi nhưng cô tìm cách trốn khỏi nhà.

Theo điều dưỡng Oanh, lúc xe bệnh viện vừa chạy đến dãy nhà tập thể thì có mấy người trong khu nhà chạy qua cơ sở làm khô cá báo cho bà L. hay. Bà về đưa mẹ con Tr. vào nhà không được bao lâu thì có người lại xin cháu bé về nuôi.

Bà L. thuyết phục Tr. cho con với lý do bị tật, nhà nghèo không có khả năng nuôi cháu bé nhưng Tr. nhất quyết không cho con của mình. Cô đã khóc và ôm chặt con vào lòng. Thuyết phục mãi không được và chứng kiến cảnh người mẹ ôm chặt đứa con, nhiều người rơi nước mắt, người định xin cháu bé cũng xúc động nên dừng ý định…

Bà L. cho biết, mỗi ngày bà xẻ cá thuê được khoảng 100.000 đồng, tùy theo hôm cá nhiều hay ít nhưng công việc không ổn định, những hôm ít cá thì không có việc làm. Giờ Tr. sinh con và muốn nuôi đứa bé nên bà phải nghỉ việc ở nhà chăm sóc hai mẹ con Tr. nên cuộc sống trong những ngày tới sẽ rất khó khăn.

Xem thêm: Máy in date HP-241

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb