Cô gái lột đồ trong clip gây sốt… cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà

Ngày hôm qua, clip “Anh không đòi quà” dựa trên sự việc đòi lại quà sau khi chia tay gây sốt thời gian qua đã khiến người xem thích thú. Đặc biệt, màn lột đồ cực táo bạo của cô gái là diễn viên trong clip đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên”. Với thân hình quyến rũ, gương mặt ưa nhìn ngay lập tức cô đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Cô gái trong clip tên thật là Trương Lệ Vân, tên thường gọi là Amanda Baby. Chúng tôi đã liên lạc và có cuộc trò chuyện thú vị với cô gái nóng bỏng này.
1

Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 2

Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 3

Chào Vân. Bạn có biết ngày hôm nay, hình ảnh của bạn đã tràn ngập khắp các trang mạng xã hội không?
Chào bạn. Thực sự là hiện tại mình đang tập trung hết sức cho công việc nên dạo gần đây và kể cả trong ngày hôm nay, mình không để ý theo dõi những tin tức, hình ảnh trên mạng. Nhưng nếu đúng như bạn nói thì mình cũng rất vui, vì ít ra mình cũng đã có được một chút thành công đối với clip này, mặc dù nhỏ nhưng rất có ý nghĩa đối với mình và cả ekip.
Cảm giác “bỗng dưng nổi tiếng” và được nhiều người biết đến như thế nào nhỉ?
Đối với mình, công việc và sự nghiệp là điều quan trọng nhất, bởi nếu thành công sẽ đưa tên tuổi mình vụt sáng. Sự nổi tiếng quả thật là một niềm vui và may mắn đối với bản thân mình. Tuy nhiên, mình cũng sẽ cố gắng không vì nổi tiếng mà đánh mất chính mình.
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 4

Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 5

Bên cạnh những lời khen, vẫn có rất nhiều người cho rằng hành động lột đồ trong clip là quá táo bạo và có chút phản cảm. Bạn nghĩ sao về điều này?
Một phần của ý tưởng “lột đồ” này là của đạo diễn. Tuy nhiên bản thân mình cũng khá thích ý tưởng này vì mình muốn xây dựng một hình ảnh quyến rũ như cô gái trong clip. Hơn nữa, mình nghĩ rằng nghệ thuật là cả một quá trình thử thách, bởi vậy, tất cả những gì mình làm cũng chỉ là để cống hiến cho nghệ thuật thôi.
Với nội dung trong clip, sẽ có nhiều cách để miêu tả việc cô gái trả lại quà, vì sao các bạn lại chọn cách “lột đồ”? Có phải vì nghĩ rằng cởi thì sẽ hot?
Đã làm nghệ thuật thì sẽ cần sự táo bạo, bởi nó có thể đánh giá bản thân mình qua khả năng diễn xuất. Mình luôn muốn được thử thách, tìm kiếm những cái mới hơn chứ không đi theo lối mòn. Do đó, clip này là một thử thách mà mình đang tìm kiếm.
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 6

Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 7

Trong quá trình thực hiện clip, phải cởi đồ trước rất nhiều người, không chỉ ekip mà cả người đi đường nữa, bạn có thấy xấu hổ hay ngại ngùng không?
Thực sự thì mình xem clip này là tác phẩm nghệ thuật, mà trong nghệ thuật cần có sự hi sinh. Trong khoảng thời gian thực hiện clip, các anh chị em trong ekip, những người giúp mình đều là những bạn bè mình quen biết, tin tưởng, vì vậy mình cũng đỡ ngại ngùng hơn trong khi quay.
Tham gia diễn xuất, chắc bạn cũng có biết về sự việc “đòi lại quà sau chia tay” gây bão trong giới trẻ thời gian qua. Vậy bạn nghĩ sao về việc này?
Nếu mình là một người đàn ông và là người đàn ông đàng hoàng thì sau khi chia tay, mình sẽ không bao giờ đòi lại quà. Đối với mình, người mà sau khi chia tay còn đòi lại quà thì đó là một người đàn ông nhỏ mọn, ích kỷ. Theo mình, sau một cuộc tình tan vỡ, hãy cư xử sao cho mỗi người có thể giữ những kỷ niệm đẹp, vui vẻ về nhau.
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 8

Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 9

Với gương mặt ưa nhìn và thân hình nóng bỏng của mình, bạn đã bao giờ nhận quà và gặp phải trường hợp… đòi quà như trong clip “Anh không đòi quà” kia chưa?
Mình đã gặp trường hợp như vậy rồi! (Cười).
Vậy bạn đã làm thế nào?
Đối với mình, tính cách cũng như con người quan trọng hơn là quà cáp. Một khi người đàn ông đã có những hành động như vậy thì mình cũng không muốn giữ những món quà đó để làm gì, vì mình đã mất hết sự tôn trọng đối với người đó rồi. Mình cũng đã trả lại anh ấy những món quà đó.
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 10
Từ những sự việc như đòi quà, đi hẹn hò mang 100k gây sốt gần đây, có ý kiến cho rằng: “Nhiều cô gái trẻ này nay đang yêu theo kiểu thực dụng, dựa vào ngoại hình bắt mắt của bản thân để vòi những món quà, nhận vật chất đắt tiền từ người yêu, yêu dựa vào ví tiền…”. Bạn nghĩ sao về nhận xét này?
Đúng là ngày nay có nhiều cô gái sống và yêu phụ thuộc vào vật chất, nhưng không phải là tất cả. Bản thân mình, nếu có sự lựa chọn thì mình muốn gặp được một người đàn ông có thể chăm sóc, lo lắng cho mình. Cuộc sống tuy rất cần tiền, cần vật chất để tồn tại, nhưng cũng không phải là không có tình yêu. Nếu gặp được người như thế, mình sẽ vẫn ở bên người đó cho dù người đó không giàu có, không đại gia, sẽ động viên để anh ấy tự tạo dựng được sự nghiệp.
FB cá nhân của bạn cũng có đăng tải nhiều bức ảnh khá nóng bỏng, ảnh vui chơi ở các bar, pub. Có vẻ như bạn là một cô gái hiện đại về lối sống và cách suy nghĩ?
Không phải chỉ riêng mình mà mình nghĩ ngày nay rất nhiều cô gái bằng, ít hay nhiều tuổi hơn đều thể hiện lối sống hiện đại như vậy.
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 11
Tuy nhiên, nhiều người Việt Nam vẫn đang khắt khe với những cô gái xây dựng hình tượng “thoáng” như thế. Bạn có sợ mất điểm trước những người có quan điểm như vậy không?
Đúng vậy. Người Việt Nam mình có nhiều quan điểm vẫn nghiêng về lối sống truyền thống, nhưng mình nghĩ, cuộc sống của mình thì mình nên nắm giữ, mình sống cho mình và người thân chứ không phải (và có lẽ cũng không có ai) thỏa mãn được cả thế giới. Mình chỉ muốn sống làm sao không gây ảnh hưởng xấu, không làm phiền đến người khác là đủ rồi.
Cảm ơn Vân. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sắp tới.
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 12
Cô gái lột đồ trong clip gây sốt... cũng đã từng bị bạn trai cũ đòi lại quà 13
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb