Cô nàng xinh đẹp khẳng định mình là con cháu của Tôn Ngộ Không

Ngày 4/1 vừa qua, một cô nàng có nickname Fei Fei (Phi Phi) trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc đã tự nhận mình là con cháu đời thứ… n của Tôn Ngộ Không với bằng chứng là hòn đá “linh thạch” và một nhúm “lông gia bảo.” mà cô cho rằng là di vật mà cụ tổ Tề Thiên Đại Thánh đã để lại.

>> Nữ doanh nhân xinh đẹp và giàu có đăng tin tuyển chồng

3
Hình ảnh “linh vật gia bảo” mà Fei Fei đăng tải trên Weibo.

Câu chuyện “ảo diệu” của cô nàng lập tức gây sự chú ý với cư dân mạng khi cô mang vật báu truyền đời của gia đình là hòn “linh thạch” và một nhúm “lông gia bảo” tới khoa Nhân loại học, Đại học Phúc Đán, thành phố Thượng Hải vào ngày 6/1 để xét nghiệm AND, nhằm mục đích chứng minh gia thế của mình.
“Người nhà nói tôi là con cháu của Tôn Ngộ Không, nhìn ảnh này có thấy tôi giống khỉ không?”.

Cô nàng xinh đẹp khẳng định mình là con cháu của Tôn Ngộ Không 3
Fei Fei tại đại học Phúc Đán, Thượng Hải.

Vốn có xuất thân tại Liên Vân Cảng, nơi được giả định là quê hương của Tôn Hành Giả, Fei Fei cho biết: “Bản thân tôi từ đầu cũng không tin tưởng lắm về câu chuyện nguồn gốc thân thế này, nhưng khi các bậc phụ huynh nhắc tới quá nhiều, tôi quyết định một lần dũng cảm đối diện với sự thật này! Tôi cảm thấy là con cháu của Tôn Ngộ Không là một điều rất đáng tự hào!”.

Cô nàng xinh đẹp khẳng định mình là con cháu của Tôn Ngộ Không 4
Thầy Lý Huy, người đưa ra kết luận “linh vật gia bảo” không nói lên điều gì.

Tuy nhiên, thầy Lý Huy, trưởng khoa Di truyền học của trường Đại học Phúc Đán cho biết, hai “linh vật gia bảo” của Fei Fei đều không thể xét nghiệm ADN. Hơn thế, một hòn đá và một nhúm lông khỉ cũng không thể giúp nói lên được điều gì có ý nghĩa to lớn.

Mặc dù vậy, cô nàng này cho biết, cá nhân cô vẫn sẽ cố gắng truy tìm sự thật về nguồn gốc của mình.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy co màng 400×200

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb