Có nên dùng máy in date giá rẻ hay không?

Với nhu cầu sử dụng in hạn sử dụng trên sản phẩm với số lượng lớn, chuyên nghiệp và thẩm mỹ phù hợp từng quy mô sản xuất khác nhau, các đơn vị này thường lựa chọn và tìm mua sản phẩm máy in date phù hợp, chất lượng. Máy đảm bảo chất lượng in, mực bám dính tốt, tiết kiệm chi phí tối đa và nhanh hoàn vốn.

Máy in date mâm xoay chuyên dùng in trên chai lọ

Máy in date mâm xoay chuyên dùng in trên chai lọ

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã máy in hạn sử dụng. Nếu khách hàng không cẩn thận tìm hiểu thì việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, chà trộn vào thị trường là điều không tránh khỏi. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho doanh nghiệp mình.

Máy in date giá rẻ như thế nào?

Máy in date hay máy in hạn sử dụng là sản phẩm có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Máy hoạt động nhanh gọn, đơn giản và không cầu kỳ mang lại năng suất cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Ví dụ: máy in date dập tay DY-8, may in date tu dong,…Do vậy, nó góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và tự tin quảng bá thương hiệu đến người dùng.

Máy in date dạng cục paste là máy in hạn sử dụng cho ra sản phẩm có có độ nét cao, chất lượng tôt

Máy in date dạng cục paste là máy in hạn sử dụng cho ra sản phẩm có có độ nét cao, chất lượng tôt

Có nên sử dụng máy in date giá rẻ hay không?

Tùy vào nhu cầu mỗi doanh nghiệp sử dụng là khác nhau, có doanh nghiệp để lựa chọn loại phù hợp. Đơn vị cần in ngày tháng tự động hoặc số lượng nhiều khác với đơn vị dùng ít cho gia đình. Máy in date dập tay có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản, được làm bằng chất liệu Inox chống han gỉ hiệu quả. Đặc biệt máy có giá thành thấp và chỉ in được trên bề mặt phẳng, chưa cho sản phẩm vào.

Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú, đảm bảo máy in date chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, giá ổn định và hỗ trợ xử lý cho những khách hàng ở xa nhanh nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 035 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb