Cơn nghiện uống và hít khí xăng dầu của người đàn ông kỳ lạ

Lạm dụng xăng dầu làm thú tiêu khiển đã trở thành một vấn nạn tại những quốc gia Nam Mỹ và Úc trong suốt một thời gian dài, sau đó lan rộng sang cả Anh. Do không thể lường trước được hiểm họa này mà những người như ông Brian Taylor lại vô tình biến sở thích đó trở thành một cơn nghiện khó dứt.
3
Ông Brian Taylor bị nghiện uống xăng dầu và hít khói của chúng
Ông Brian Taylor, 45 tuổi, sống tại làng Brotton, hạt Bắc Yorkshire, Anh có niềm đam mê kỳ lạ với xăng dầu. Năm 2005, ông từng bị cấm xuất hiện tại các trạm xăng dầu công cộng sau khi ăn trộm xăng để uống và hít khói xăng.
Mới đây, người đàn ông kỳ lạ này lại tiếp tục bị bắt gặp có hành vi tương tự trước sân một trạm xăng và vô tư nhảy múa trong làn khói xăng độc hại. Được biết, ông Taylor bị bắt gặp tại 2 trạm xăng khác nhau trong cùng một ngày hôm đó. Khi bị cảnh sát bắt giữ, ông Taylor đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Hiện ông đang phải đối mặt với mức án 16 tuần tù giam và 120 bảng (khoảng 4,2 triệu đồng) tiền phạt.
Cơn nghiện uống và hít khí xăng dầu của người đàn ông kỳ lạ 2
Hình vi vi phạm mới đây của ông Taylor
Trong những năm gần đây, các nhà quản lý đang lo ngại về mối hiểm họa hít xăng dầu và các chất bay hơi khác, dẫn tới con số 50 người chết mỗi năm, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb