Công dụng và lợi ích của máy in date mâm xoay

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng máy in hạn sử dụng trên tem nhãn, thùng carton hay trên các bề mặt bằng phẳng thì thường rất dễ dàng và được sử dụng bằng máy in date dập tay.

Vậy trên những bề mặt gồ ghề thì liệu sản phẩm may in date dap tay có dùng được không? Hay sử dụng một loại máy chuyên dùng nào đó

2

Vâng, Công ty Tân Phú sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề đó

Máy in date dập tay thông thường chỉ in được trên các bề mặt phẳng và không cao quá 3cm. Còn trên các bề mặ gồ ghề như chai lọ, các sản phẩm đã được đóng sẵn trên hộp có bao bì sù sì thì các bạn có thể sử dụng loại may in date mam xoay DYJ320, là loại máy có thể in trên mọi chất liệu

Một số công dụng và lợi ích của máy in date mâm xoay

– Ta có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

– Máy in date mâm xoay SYM-160 có thể điều chỉnh được in 2 hàng hay 1 hàng tùy theo chế độ làm việc.

-Năng suất in đáp ứng tốt nhu cầu thị trường với trung bình mỗi phút có thể in được từ 20-80 sản phẩm tùy theo tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm.

-may in han su dung với cơ chế mâm xoay tròn 360 độ, trục in 2 hướng, giúp giảm thao tác của công nhân từ 2 xuống còn một(đặt sản phẩm vào máy+tác động máy in thông tin ngày+lấy sản phẩm ra). Giờ đây công nhân chỉ còn đặt đúng vị trí sản phẩm vào máy là máy tự động in và lấy sản phẩm ra.

– Không kén chất liệu in, máy in date mâm xoay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng,lồi, lõm.

-Đặt biệt công ty Tân Phú tư vấn quý khách đặt khắc thông tin riêng của quý khách lên mâm xoay. Tiện ích này rất tiện cho nhiều quý khách trong công việc kinh doanh của mình.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb