Cụ ông 65 tuổi muốn chuyển giới nhưng vẫn chỉ thích phụ nữ

Đã là cha của 4 người con nhưng cụ ông 65 tuổi Doug, người Anh vẫn không cảm thấy hài lòng với cơ thể bị nặn nhầm của mình. Suốt 2 năm qua, ông Doug vẫn sử dụng hoóc-môn nữ và tham gia các khóa học nữ tính nhằm biến mình trở thành một người phụ nữ. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, hiện ông Doug – nay là bà Roxanne Yeatman vẫn đang theo đuổi ước mơ được thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới có giá khoảng 20.000 bảng Anh (tương đương 700 triệu đồng).
Bà Roxanne, sống tại phía Nam London, Anh trước kia vốn là một pháo thủ của đội Pháo binh hoàng gia nhưng đã bị sa thải khỏi quân ngũ vào năm 1968 do hành vi trộm cắp.
33
Bà Roxanne Yeatman vốn là một người đàn ông đã có vợ và 4 con.
Ngay từ bé, cậu bé Doug đã thường xuyên chơi với con gái hơn là con trai. Đến năm 21 tuổi, Doug cũng kết hôn nhưng sau đó, anh chợt nhận ra mình đã sinh ra trong nhầm cơ thể.
Bà Roxanne cho biết, các con cái của bà không phản đối ý định thực hiện phẫu thuật chuyển giới mà trái lại họ không quan tâm tới những định kiến của người ngoài.
Người đàn ông muốn chuyển giới thành đồng tính nữ.
Tuy nhiên, bà Roxanne lại không lựa chọn cách trở thành một người phụ nữ thật sự mà muốn trở thành một đồng tính nữ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bà Roxanne không có tình cảm nam nữ với đàn ông mà chỉ có tình cảm với nữ giới mặc dù sở hữu ngoại hình của nữ. Có lẽ chắc hẳn điều này sẽ làm một số quý ông đang có ý định hẹn hò với bà phải thất vọng.
“Tôi biết tôi đẹp nhưng xin lỗi cánh mày râu, tôi là đồng tính nữ.”, bà Roxanne nói.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb