Cụ ông 92 tuổi không được mua rượu vì bị nghĩ là trẻ dưới 18 tuổi

Mặc dù có diện mạo trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình, nhưng cũng thật khó có thể nhầm lẫn được cụ Tony Ball, 92 tuổi, người Anh lại có ngoại hình giống trẻ chưa tới 18 tuổi.
Được biết, cựu chiến binh lớn tuổi đã bị một nữ nhân viên tại chuỗi siêu thị Tesco ở Feltham, London, Anh từ chối bán rượu cho cụ chỉ vì lý do cụ không có chứng minh thư nhân dân. Khi tới quầy thu ngân để thanh toán, cụ Tony đã vô cùng bất ngờ khi nữ nhân viên bán hàng yêu cầu cụ xuất trình giấy tờ chứng minh cụ đã trên 18 tuổi.
5
Ban đầu, cụ Tony nghĩ rằng đó chỉ là câu nói hài hước của nữ nhân viên nhưng sau đó, cô khẳng định, quy chế của siêu thị là không bán hàng nếu cụ Tony chưa đủ tuổi.
Với vẻ mặt không tỏ vẻ hài hước, cô gái khẳng định lại một lần nữa với cụ Tony những gì mình nói hoàn toàn là nghiêm túc.
Trước vụ việc này, quản lý siêu thị Tesco tại Feltham cho biết, nữ nhân viên này trước kia đã từng có thái độ tương tự trước kia nhưng chỉ là một trò đùa mà thôi. Mặc dù các nhân viên trong cửa hàng đều có thái độ thân thiện nhưng ông cũng nhận ra rằng, trò đùa này là không phù hợp. Hiện siêu thị này đã gửi lời xin lỗi chân thành tới cụ Tony và vẫn giữ hai chai rượu mà cụ đã chọn mua trước đó.
Theo kẽnh.vn
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb