Dạ dày trương phình, lòi ra ngoài vì uống bia bẩn

John Macdonald, 60 tuổi, một thợ câu cá người Úc đã gặp phải triệu chứng vô cùng kỳ lạ trên thế giới sau khi uống một lon bia bẩn. Được biết, người đàn ông này vô tình làm rơi lon bia xuống sông Brisbane nhưng ông vẫn cầm nó lên và uống hết. Chỉ vài giờ sau đó, Macdonald trở nên vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Tiếp đó là 1 tuần liền người đàn ông này không thể ăn và uống vì luôn có cảm giác đầy bụng. Ông được đưa tới bệnh viện để thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nhằm loại bỏ khối u không xác định nguyên nhân đang phát phình lên trong ruột và dạ dày.
1
Sau 3 ca phẫu thuật, các bác sĩ cho rằng đã thành công trong việc giúp ông trở lại bình thường. Thế nhưng Macdonald còn bị nặng hơn khi giờ đây dạ dày của ông trương phình lên to hơn cả lúc trước khi phẫu thuật. Ngày 8/5, Macdonald tiếp tục trải qua một ca phẫu thuật nữa để loại bỏ khối u khổng lồ này. Nhưng ngay sau đó không lâu, khối u lại tiếp tục quay lại hành hạ ông. Các bác sĩ cho biết trong 12 tháng tới, ông sẽ không được tiến hành một ca phẫu thuật nào nữa để đảm bảo tính mạng.
Macdonald than vãn: “Thật sự là sông Brisbane ô nhiễm hơn rất nhiều so với những gì người ta tưởng tượng. Đó là một quyết định trong tích tắc – một quyết định ngu ngốc của tôi – và giờ tôi phải sống chung với nó trong suốt phần đời còn lại của mình”.
Hiện thời, người đàn ông 60 tuổi này mong muốn các bác sĩ hay những tổ chức nhân đạo trên thế giới sẽ tìm ra phương pháp loại bỏ căn bệnh bí hiểm này giúp ông để đưa Macdonald trở lại cuộc sống bình thường.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb