Đại gia U40 thừa nhận đang yêu “cô bé trà sữa”

Ngay sau khi những bức ảnh thân mật và tình cảm của của cô bé trà sữa cùng người yêu tin đồn sinh năm 1974 được cộng đồng mạng Trung Quốc rào rào truyền tay nhau, nam nhân vật chính trong loạt ảnh này đã chính thức lên tiếng khẳng định mối quan hệ yêu đương với cô hot girl kém mình gần 20 tuổi.
3

Chiều tối ngày 7/4, trên trang cá nhân của mình, vị đại gia Lưu Cường Đông – CEO của tập đoàn Kinh Đông – có viết “Tiểu Thiên là người con gái trong sáng lương thiện nhất tôi từng gặp. Tôi sẽ làm hết sức hình để bảo vệ cô ấy. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Hi vọng sau này chúng tôi có thể nắm tay nhau đi dạo bình thường như các cặp đôi khác.”
Trước đó, cộng đồng mạng Trung Quốc đã rộ lên nghi án hẹn hò của cô bé trà sữa với người yêu đại gia ngành IT. Đặc biệt, khi những hình ảnh thân mật của 2 người được công bố thì câu chuyện tình cảm của 2 người càng trở nên rõ ràng hơn.

Cô bé trà sữa liên tục khoác tay, ôm hôn người yêu trên đường phố Mỹ.
Sau lời khẳng định chính thức của đại gia Cường Đông, rất nhiều người đã bày tỏ những quan điểm trái chiều về mối tình của cặp đôi này. Nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới hai người và cho rằng dù chênh lệch gần 20 tuổi nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi.
Tuy nhiên, một số người lại cho rằng việc Cường Đông yêu cô bé trà sữa chỉ là 1 chiêu để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, vị đại gia này cũng đã lên tiếng phủ nhận điều này.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb