Dập ngày tháng trên túi nilong dùng máy in date nào?

Bất kỳ nơi đâu, địa điểm nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp phải sản phẩm: rau củ, bánh, kẹo,…bảo quản trong túi nilong. Và yêu cầu tối thiểu trên các túi đó phải in rõ, sắc nét ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin mặt hàng hay mã, số lô,…Vậy dập ngày tháng trên túi nilong dùng máy in date nào, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Máy in date DY8 được bảo hành 12 Tháng

Máy in date DY8 được bảo hành 12 Tháng

Tân Phú ó thể giúp các nhà sản xuất trả lời cho câu hỏi trên. Để dập được ngày tháng, hạn sử dụng trên túi chất liệu nilong thì máy in date dập tay là phù hợp nhất. Máy in date dập tay có rất nhiều ưu điểm và công năng, đảm bảo làm hài lòng, giúp người điều khiển, thực hiện đóng gói tiết kiệm được thời gian và nhân công tối đa.

Máy in date dập tay DY-8 có thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và không cồng kềnh. Đặc biệt máy ít thao tác, điều khiển dễ dàng. Do vậy máy thích hợp với mọi đối tượng. Nguyên lý hoạt động của máy dựa trên cơ chế gia nhiệt dùng điện làm nóng thanh đồng và mực để kết dính vào sản phẩm. Ngoài chất liệu túi bóng thì còn in được trên nhiều chất liệu khác nhau: chai lọ thủy tinh, nhựa, bọc nhựa,…

may-in-date

Sản phẩm in date

Công suất máy tương đối lớn, phụ thuộc vào tốc độ thao tác của người dùng, chu kỳ in date tối thiểu là 40 – 45 lần/phút. Tốc độ nhanh mà không bị nhòe mực, phù hợp sử dụng cho những hộ sản xuất nhỏ, số lượng túi dập date mỗi ngày không quá nhiều đang hoạt động mong muốn mở rộng thị trường.

Người điều khiển có thể thay đổi địa điểm, không gian đặt máy in, đặt sản phẩm in phù hợp với kích thước sản phẩm cần in. Thanh số nhỏ, mỏng và sắc nét. Màu mực máy in date cũng rất đa dạng: xanh, đỏ, trắng, đen tùy vào yêu cầu và đồng nhất với bao bì cần in. Đặc biệt, máy in date dập tay thân thiện với người dùng. Chữ hiển thị tiếng việt giúp người dùng dễ dàng thao tác, không gặp nhiều khó khăn.

Như vậy với chia sẻ và tư vấn trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được máy in hạn sử dụng trên chất liệu túi nilong phù hợp. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb