Đến nhà bạn trai quen qua Facebook chơi, nữ y tá bị bắt làm nô lệ tình dục

Nạn nhân đã bị giam giữ tại 1 căn nhà ở Subang kể từ thứ Bảy tuần trước (11/1). Sau 4 ngày bị giam giữ làm nô lệ tình dục, cô đã trốn thoát khi tìm thấy chiếc chìa khóa dự phòng trong nhà.
Mặc dù đã kiệt sức nhưng cô vẫn cố gắng đi bộ hơn 200m để cầu cứu người đi đường. Sau khi trốn thoát, cô đã làm đơn tố cáo việc mình bị hãm hại lên cảnh sát Subang Jaya.
3
Căn nhà nơi nữ y tá bị giam giữ.
Nghi phạm trong vụ án nghiêm trọng này được xác định là 1 gã đàn ông hơn 40 tuổi, làm tài xế cho một công ty vận tải tư nhân. Người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.
Một nguồn tin cho biết, nữ y tá đã bị lừa bởi những lời hứa hẹn ngọt ngào qua Internet của gã đàn ông này. Người này cũng cho hay sau vài lần gặp gỡ, người phụ nữ đã tới nhà tên này để rồi bị lừa và ép làm nô lệ tình dục. Sau khi cưỡng bức rồi giam cô gái, gã biến thái đã lấy đi chiếc điện thoại của cô, bởi vậy, cô đã không thể liên lạc được ra ngoài. Thậm chí, gã đàn ông hơn 40 tuổi còn đe dọa sẽ tung ảnh sex lên mạng nếu như cô tìm cách trốn thoát.
Quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện gã đàn ông này còn từng lừa ít nhất 3 người phụ nữ khác cũng thông qua Facebook trong hơn 6 tháng qua. Vụ việc đang được cảnh sát bang Selangor mở rộng điều tra.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb