Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng

Nổi tiếng là địa danh ma ám huyền bí nhất Anh Quốc, nhà trọ cổ lâu đời có tên Ancient Ram Inn sẽ khiến bất cứ du khách nào ghé thăm cũng phải hoảng sợ bởi bầu không khí ma mị bao trùm khắp khu nhà.

>> Andrea vô tư nghe điện thoại ngoài đường sau khi bị cướp

2

Ancient Ram Inn là một quán trọ nghỉ chân đã có từ lâu đời, thuộc địa phận thị trấn Wotton-under-Edge, hạt Gloucestershire. Ngôi nhà này được xây dựng vào năm 1145 trên một mảnh đất xưa kia từng là khu mộ chôn những thành phần tà đạo, đồng thời cũng là nơi diễn ra những lễ hiến tế trẻ con và cúng bái ma quỷ. Cũng chính vì nguyên do này mà người ta thường đồn đại ngôi nhà bị ám bởi một nữ sát thủ trẻ tuổi tên Rosie, một thầy cúng cao tay và một hồn ma nam.
Được biết, chủ nhân hiện tại của ngôi nhà là bà Caroline Humphries, 51 tuổi. Gia đình bà Humphries đã có hơn 50 năm sinh sống tại đây vì vậy, bà cũng là người trực tiếp trải qua và cảm nhận nỗi sợ hãi mỗi khi hiện tượng lạ xảy ra tại ngôi nhà. Bà Humphries nhớ lại đã có lần bà nhìn thấy chiếc tủ bay lơ lửng trước giường ngủ vào giữa đêm trước khi nó rơi xuống phá hỏng cầu thang.
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 2
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 3
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 4
Du khách thường gặp phải những hiện tượng bất thường, đáng sợ khi nghỉ qua đêm tại đây
Những vị khách từng ghé chân tại nhà trọ Ancient Ram Inn từng khẳng định nhìn thấy đồ đạc bay lơ lửng giữa phòng, khi thì thấy hồn ma của một cô bé đi lại trên hành lang, thậm chí có người còn bị một hồn ma dâm đãng quấy rối.
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 5
Luồng khói trắng mờ ảo xuất hiện tại cầu thang
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 6
Bức ảnh một hồn ma đang di chuyển tại Ancient Ram Inn
Phần lớn khách ghé thăm quán trọ đều đã từng trải qua những phút giây ghê rợn trong tiếng khóc xé lòng của những đứa trẻ bị hiến tế năm xưa hoặc thấy những thanh xà gồ trên nóc nhà rung bần bật vào lúc giữa đêm. Tuy nhiên, khi bà Humphries và du khách đặt vài món đồ chơi trẻ con vào trong phòng, những tiếng khóc văng vẳng mỗi đêm cũng thưa thớt dần hơn.
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 7
Ngôi mộ nơi chôn xác trẻ em bị giết năm xưa nằm ngay dưới móng nhà
Mặc dù tai tiếng về nhà trọ ma ám này được loan truyền khắp nơi nhưng không vì thế mà sức hút của nó giảm dần. Trái lại, du khách, đặc biệt là các nhà ngoại cảm chuyên nghiên cứu tâm linh sẵn sàng chi từ 25 – 30 bảng Anh (khoảng 850.000 –  1.000.000 đồng) để được hưởng trọn một đêm mất ngủ tại ngôi nhà đáng sợ này.
Đến thăm nhà trọ ma ám nổi tiếng 8
Làn sương mù bất thường xuất hiện trong phòng trọ
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb