Địa chỉ bán máy in date ở Hà Nội

Máy in date hay còn được gọi là máy in hạn sử dụng được dùng phổ biến trong lĩnh vực: ăn uống, y dược, thực phẩm,…Máy in hạn sử dụng dùng khuôn chữ bằng hợp chất kim loại đặc biệt. Đảm bảo không bị chảy, không  bị mòn và cuộn in chữ màu bằng nhiệt chuyên dụng. Nó có thể in trên chất liệu như: nhựa, giấy, ni lông, thiếc, da,…Và chữ sau khi in sạch sẽ, rõ ràng và dễ dàng thay đổi hay sửa chữa nếu muốn.

Máy in date

Máy in date

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Tuy nhiên để tìm được nơi bán uy tín, chất lượng với giá ưu đãi thì không hề dễ. Được biết Tân Phú là địa chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đã nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ chính khách hàng đã sử dụng thiết bị. Chế độ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình và có nhiều chương trình khuyến mại. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại máy thông dụng đang được nhiều người lựa chọn.

Tân Phú nhận khắc đĩa theo yêu cầu khách hàng nếu không theo định mẫu sẵn có

Tân Phú nhận khắc đĩa theo yêu cầu khách hàng nếu không theo định mẫu sẵn có

  • Máy in date dập tay DY8. Đây là loại máy in hạn sử dụng thủ công với kích thước nhỏ và dễ di chuyển. Máy này cũng dùng khuôn chức chuyên dụng và in được trên nhiều chất liệu khác nhau.
  • Máy han date bán tự động HP-241B. Xét về cơ chế thì giống với máy in hạn sử dụng dập tay DY8. Tuy nhiên máy được thiết kế bán tự động với nhiều chức năng truyền nhiệt qua khuôn chữ đồng. Và đặc biệt là có kết hợp mực rubang. Máy in được cả tiếng trung, tiếng anh, tiếng Việt. Đảm bảo chữ in rõ nét có độ bền cao, đẹp và thẩm mỹ.

Ngoài ra còn có máy in date mâm xoay DYJ-320, máy in date cho máy đóng gói, máy in date tự động MY-380. Nếu quý khách cần tư vấn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được báo giá cụ thể.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb