Địa chỉ bán máy khâu bao chất lượng, giá rẻ

Một trong những địa chỉ cung cấp máy móc công nghiệp: máy khâu bao, máy hàn túi hay máy in date,…số 1 tại Hà Nội. Chắc chắn không thể bỏ qua Tân Phú JSC. Đây là đại lý chuyên cung cấp hàng chất lượng với giá cạnh tranh và chế độ bảo hành chính hãng. Có bán tất cả các loại máy: máy khâu bao cầm tay, máy khâu bao 2 kim 2 chỉ, máy khâu bao 1 kim 1 chỉ,…xuất xứ của Trung Quốc, Nhật.

Máy khâu bao tải 2 kim chất lượng cao, giá rẻ

Máy khâu bao tải 2 kim chất lượng cao, giá rẻ

Bạn thường thấy máy may bao được sử dụng nhiều trong những ngành xuất khẩu, đóng gói bao bì thực phẩm, các loại linh kiện. Vì nó rất tiện lợi sử dụng với thao tác đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt nó có thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể thoải mái đem di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào nếu muốn.

Máy được Tân Phú nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng

Máy được Tân Phú nhập khẩu chính hãng, bảo hành 12 tháng

Những loại máy khâu bao phổ biến

  • Máy khâu bao cầm tay GK9-2. Máy này có 1 kim, 1 chỉ cầm tay rất nhỏ gọn. Với trọng lượng tối đa lên đến 6,5 kg. Đảm bảo cho đường may đẹp mắt, chắc chắn.
  • Máy khâu bao cầm tay NP-7A. Cũng giống với loại GK9-2 là loại thủ công cầm tay. Tuy nhiên đã có cải tiến là bộ phận cắt chỉ tự động. Sử dụng cam bằng thép nên chắc chắn và bền. Thích hợp dùng cho: phân bón, hóa chất hay bột, gạo,…Có cả loại xuất xứ của Trung Quốc và của Nhật. Tương ứng với từng xuất xứ sẽ có mức giá khác nhau.

Đối với tất cả khách hàng khi mua may khau bao của Tân Phú thì đều được bảo hành 1 năm tính từ ngày giao hàng. Nếu khách hàng vẫn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào thì để lại. Chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb