Diễm Hương bức xúc khi gia cảnh của “bạn trai tin đồn” bị bịa đặt trắng trợn

Trong những ngày qua, bên cạnh những ồn ào giữa Diễm Hương và chồng cũ thì thông tin về người đàn ông bí mật của Hoa hậu cũng bất ngờ xuất hiện, trở thành tâm điểm bàn tán. Theo thông tin từ một bài báo được chia sẻ trên mạng vào ngày hôm qua thì bạn trai hiện tại của Diễm Hương tên Nguyễn Quang Huy, sinh năm 1988, sinh sống tại phường 11, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh và có gia cảnh khá đặc biệt khi bố đã qua đời, còn mẹ thì bị tử hình sau những lần gây án rúng động dư luận. Đặc biệt, độ thông tin này còn trở nên chính xác hơn khi trong bài báo khẳng định Công an phường 11, quận 10 đã xác nhận.

1
Tuy nhiên, sau khi được đăng tải không lâu thì nguồn của bài báo này đã bị tháo bỏ theo yêu cầu của chính Diễm Hương và gia đình anh Nguyễn Quang Huy. Theo Diễm Hương chia sẻ thì thông tin trong bài báo đó hoàn toàn sai sự thật, xúc phạm, hạ thấp danh dự và thiếu cơ sở pháp lý, đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân cô và gia đình của anh Nguyễn Quang Huy nên buộc cô phải lên tiếng.
Đầu tiên, Diễm Hương cho rằng bài báo khẳng định anh Nguyễn Quang Huy là bạn trai của mình là thông tin chưa được xác minh rõ ràng bởi người trong cuộc. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc quan hệ xã hội của nhân vật liên quan.
Tiếp theo, Diễm Hương cung cấp thêm sự sai sót của bài báo khi viết về anh Nguyễn Quang Huy và gia đình. Theo đó, người bạn của Diễm Hương là anh Nguyễn Quang Huy sinh năm 1983 chứ không phải 1988. Mẹ ruột của anh Nguyễn Quang Huy là bà Lê Thị Thanh Vân đã mất năm 2006 do bệnh tim nhiều năm. Bà Lê Thị Thanh Vân là vợ của một Đảng viên, có Huy chương kháng chiến hạng 1 vì có công trong kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Ba của anh Nguyễn Quang Huy đã có 30 năm tuổi Đảng, nguyên là một cán bộ giữ chức vụ cao trong bộ máy nhà nước và cũng đã qua đời, hiện đang được an nghỉ tại nghĩa trang dành cho người có công tại Thủ Đức.
Ngoài ra, phía Công an phường 11, quận 10 cũng khẳng định là chưa tiếp xúc hay cung cấp bất cứ thông tin gì về gia đình anh Nguyễn Quang Huy cho phóng viên, báo chí.
Diễm Hương đẹp tinh khôi với tà áo dài 1
Diễm Hương cho biết thông tin sai lệch hoàn toàn này đã ảnh hưởng rất lớn đến anh Nguyễn Quang Huy và gia đình. Bà ngoại của anh Nguyễn Quang Huy đã không chịu nổi dẫn đến tăng huyết áp và ngất xỉu, các mối quan hệ làm ăn của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng về uy tín khi bài báo được xuất hiện tràn lan trên mạng… Điều này khiến Diễm Hương cảm thấy có lỗi. Hiện tại, Diễm Hương và gia đình anh Nguyễn Quang Huy đang yêu cầu phía tòa soạn báo làm rõ để trả lại danh dự cho gia đình.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb