Đời bĩ cực của những người đẹp Hoa ngữ bị ép đi khách

Họ phải chấp nhận tiếp khách và đôi khi còn bị ép lựa chọn giữa phục vụ ân ái mua vui hoặc rời khỏi công ty.

Phùng Tuyết Băng

nguoi dep 1

Hoa hậu châu Á 2011 rời công ty vì bị ép làm việc “ngoài luồng”.

Hoa hậu châu Á 2011 Phùng Tuyết Băng từng nức nở khi nói về cuộc sống sau đăng quang: “Tôi từ một cô gái vô danh trở thành Hoa hậu kiêm tiếp viên phục vụ trong các buổi tiệc rượu của doanh nhân”.

Người đẹp cho biết ông chủ ATV – Vương Chinh – thường ép cô phải tiếp khách, nhảy múa phục vụ đối tác. “Họ nói với tôi đó là công việc”, cô tiết lộ thêm.

Phùng Tuyết Băng cam chịu cuộc sống tủi nhục vì không dư dả tiền phạt hủy hợp đồng. Cô vội vàng rời khỏi ATV sau khi hợp đồng hết hạn.

 Nhan Tử Phi

nguoi dep 2

Nhan Tử Phi vạch trần sự tha hóa trong hàng ngũ lãnh đạo ATV.

Khi trả lời phỏng vấn, á hậu Hoa hậu châu Á năm 2008 – Nhan Tử Phi – cho biết thường xuyên được mời đi tiếp khách với giá cả rõ ràng.

“Thông thường, họ đề nghị đi mua sắm cùng với giá 10.000 NDT (tương đương 35 triệu đồng). Nếu tiếp rượu trên bàn ăn, họ trả 100.000 NDT (tương đương 350 triệu đồng). Chẳng có chuyện kiếm tiền dễ dàng như vậy, nên tôi từ chối mọi lời mời chào. Nhưng không ít nghệ sĩ dễ dàng thỏa hiệp và sau đó trở thành “tình một đêm” hay bồ nhí của đại gia”, Nhan Tử Phi chia sẻ.

Cô thừa nhận thường bị nhà đài ép phải phục vụ trong các buổi tiệc thâu đêm suốt sáng. Người đẹp tỏ ra khó chịu trước yêu sách của ông chủ. Sau đó, cô bị đóng băng sự nghiệp và chấp nhận mãi là nghệ sĩ không được nhớ tên.

Lữ Tinh Tinh

nguoi dep 3

Lữ Tinh Tinh bị lừa tiếp khách và chuốc rượu đến bất tỉnh.

Giai nhân họ Lữ cũng từng đăng quang trong Hoa hậu châu Á. Ngay sau đó, Lữ Tinh Tinh hẹn hò với quản lý cao cấp đài truyền hình nhưng số phận cô không tránh khỏi cảnh tủi nhục.

Cô bị lãnh đạo ép đi tiếp khách, bị chuốc rượu đến bất tỉnh. Bạn trai đi cùng hoàn toàn thản nhiên trước sự cố của người đẹp. Sau lần đó, cô và bạn trai chia tay.

Sau khi quá nhiều người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu châu Á tố cáo bị cấp trên đối xử như “gái hạng sang”, truyền thông lật lại hồ sơ tin đồn trước đây. Trang Ifeng từng chụp được ảnh Trương Gia Doanh (Hoa hậu năm 2007), Hứa Doanh (Hoa hậu năm 2009), Vương Hân (Hoa hậu năm 2010),  phải trang điểm, đội vương miện, mặc trang phục dạ hội… ngồi chờ đón khách.

nguoi dep 4

Ifeng từng chụp hình ảnh các Hoa hậu xếp hàng chờ đại gia đến tiếp khách.

Khoảng cách những bữa tiệc rượu thế này với việc bán thân là vô cùng mong manh, có thể tính bằng bản lĩnh của những mỹ nhân và số tiền mà họ nhận được.

Lý Thể Hoa

Lý Thể Hoa sinh năm 1983, là ca sĩ, diễn viên xinh đẹp của Hong Kong. Cô nổi tiếng sau Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp, Không thể khuất phục… Người đẹp từng có thời gian hẹn hò với tài tử Lâm Phong.

nguoi dep 5

Lý Thể Hoa rời công ty, đền bù hợp đồng vì bị ép phục vụ tình dục.

Năm 2010, khi sự nghiệp đang hanh thông, Lý Thể Hoa bất ngờ chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Hoàn Vũ. Cô phải bồi thường số tiền lớn vì đơn phương bỏ hợp đồng. Khi được hỏi về lý do rời công ty, mẹ Thể Hoa mệt mỏi: “Công ty yêu cầu nghệ sĩ làm những việc không liên quan tới đóng phim”.

Mọi chuyện chỉ “hai năm rõ mười” sau khi vợ cũ của chủ tịch công ty “vạch mặt” chồng ép người đẹp họ Lý tiếp khách và quan hệ tình dục với các đại gia. Không thể chịu nổi cảnh bị áp bức, cô đành bỏ tiền mua sự tự do.

Dương Dung

 nguoi dep 6

Dương Dung lân đân nhiều năm khi bị đuổi từ ngày đầu khỏi đoàn.

Dương Dung hiện là nữ diễn viên được biên kịch Vu Chính ưu ái. Cô từng đảm nhận vai Nhạc Linh San trong Tân Tiếu ngạo giang hồ, đóng vai chính trong Chế tạo mỹ nhân, Cung tỏa châu liêm…

Nhưng người đẹp có gần 10 năm lận đận trong sự nghiệp. Thời điểm mới gia nhập showbiz, cô bị đuổi khỏi đoàn làm phim khi từ chối lời đề nghị tiếp khách của đạo diễn Tập Tân.

“Đạo diễn nói cô ấy phải tiếp khách, cô đồng ý. Nhưng sau đó họ đưa ra yêu cầu quá đáng, Dương Dung không chịu nổi nên bỏ về. Hôm sau, Tập Tân nói cô ấy bị loại vì quá lùn”, biên kịch Vu Chính tiết lộ.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb