Đóng gói cho ngành công nghiệp nước giải khát

20,000 chai mỗi giờ, các chai rỗng được làm sạch và đưa vào hệ thống bơm dung dịch. Những thùng mới được lấp đầy và rời khỏi nhà máy mỗi ngày. Nhà máy hoạt động như một hệ thống xử lý tự động trong ngành công nghiệp nước giải khát đòi hỏi độ tin cậy cao và tiết kiệm năng lượng.

Công ty Tân Phú đã cung cấp may dong goi dung dich đáp ứng thách thức của ngành công nghiệp nước giải khát. Sau khi mọi giai đoạn chuẩn bị hoàn thành, họ cung cấp một giải pháp công nghệ hiệu quả, một trong những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.

2

Quy trình sản xuất nước đóng chai nhựa điển hình

- Bước đầu tiên để sản xuất nước đóng chai chắc chắn là… may quan mang pallet xử lý vỏ chai. Vỏ chai – dù mới ra lò hay đã qua sử dụng – đều được đưa tới một khu vực đặc biệt để làm sạch.

- Bộ phận xịt nước sẽ chịu trách nhiệm lộn ngược vỏ chai. Điều này sẽ giúp cho vỏ chai được rửa sạch dễ dàng khi xịt nước từ dưới lên trên.

- Sau khi được rửa sạch, những chiếc vỏ chai sẽ được đặt lại đúng chiều lên một chiếc băng chuyền, chờ đợi để được thực hiện nhiệm vụ vốn có của nó là đựng nước.

- Cùng lúc này, các kỹ thuật viên tại phòng điều chế cũng bắt đầu công việc của mình. Tùy theo loại nước sản xuất – nước ngọt có gas, trà, nước giải khát… quy trình pha chế sẽ có khác biệt. 

- Đối với trường hợp nước ngọt có gas, may in date việc đầu tiên họ sẽ đổ đầy nước đã được tiệt trùng vào trong một chiếc bể lớn. Đây là nguyên liệu chính có trong nước ngọt, chiếm khoảng 90% thành phần.

Tiếp theo, một dung dịch dạng siro sẽ được đổ vào và trộn lẫn với nước với liều lượng vừa đủ theo các tính toán của chuyên gia.

Dung dịch siro này là một hỗn hợp của các chất tạo màu và hương vị tự nhiên, với một liều lượng vừa đủ được các chuyên gia tính toán cẩn thận.

Sau đó, một lượng đường được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như ngô hay mía sẽ được sử dụng để làm tăng độ đậm đà cho nước ngọt.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb