Gặp cô gái Việt được đóng vai chính trong phim truyền hình Hàn Quốc

Thu Hương từng là một nữ sinh của trường ĐH Hà Nội, có thói quen và sở thích nghe nhạc Kpop giống như bao bạn bè cùng thời, đặc biệt là “chết mê chết mệt” 5 anh chàng điển trai của nhóm nhạc thần tượng H.O.T. Cũng chính vì thế mà Thu Hương có động lực, để mỗi ngày tìm hiểu nhiều hơn về xứ Kim Chi và mơ ước một lần được đến đây học tập.
3
Không ngờ “cái duyên” của Hàn Quốc đến với Hương thật, khi cô bạn nhận được suất học bổng 70% tại Hàn vào năm 2012. Sau vài năm học tại trường Sookmyung, bất ngờ Hương lại nhận được lời mời trở thành diễn viên và đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dài 150 tập của đài KBS Hàn Quốc. Trong quá trình học tập và làm việc tại đây, Hương còn bén duyên với một anh chàng người Hàn Quốc điển trai, hiền lành và giỏi giang. Cả hai đã kết hôn vào năm 2013.
Gặp cô gái Việt được đóng vai chính trong phim truyền hình Hàn Quốc 2

Hình ảnh của Hương trong phim.
Hiện nay bộ phim của Hương tại Hàn rất được yêu thích, cô bạn còn được xuất hiện trên rất nhiều bản tin, tham gia phỏng vấn trên báo và các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc. Chúng ta hãy cùng làm quen, và tìm hiểu cuộc sống khá đặc biệt của cô bạn này nhé.
Gặp cô gái Việt được đóng vai chính trong phim truyền hình Hàn Quốc 3
Kim Hương – cô du học sinh bất ngờ trở thành diễn viên tại Hàn.

Gặp cô gái Việt được đóng vai chính trong phim truyền hình Hàn Quốc 4
Kim Hương trong một bộ phim truyền hình tại Hàn Quốc
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb