Giá máy in date dập tay DY-8

Máy in date dập tay hay còn gọi là máy in hạn sử dụng thủ công. Nó đã được rất nhiều đơn vị, gia đình hay cá nhân sản xuất sử dụng. Bởi viết máy in date có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, di chuyển dễ dàng và giá thành hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn khách lựa chọn và sử dụng máy in date  bền và được lâu nhất. Đặc biệt đơn vị bán máy in date giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Máy in date dập tay 241s

Sử dụng máy in date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì tem nhãn

Phổ biến trên thị trường và được nhiều người dùng nhất hiện nay đó chính là máy in date dập tay DY-8 và nó thuộc dòng máy dập date thủ công. Tất cả mọi hoạt động và vận hành máy đều thủ công bằng tay nếu muốn in date trên bao bì, chai lọ,…Máy in date dập tay có thể in được 3 dòng nhưng người dùng sử dụng chủ yếu là để in 2 dòng là ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD). Bố cục ngày tháng tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn.

may in date dap tay

Máy in date thủ công được công ty bảo hành và hướng dẫn sử dụng

Máy không kén chất liệu và có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau: ni lông, giấy, chai lọ nhựa,…Nó được nâng cấp từ phiên bản DY-5 trước về cả chất lượng và hình thức. Thích hợp sử dụng cho những cơ sở sản xuất tư nhân hay vừa và nhỏ khác nhau. Ví dụ: sản xuất thịt cá, các sản phẩm hàng đông lạnh, dược phẩm, mỹ phẩm,…Việc cung cấp ngày tháng, hạn sử dụng của sản phẩm là vô cùng quan trọng. Người tiêu dùng dựa vào đó để mua hàng hay cơ quan chức năng biết để có phương pháp thu hồi khi hết hạn sử dụng.

Ưu điểm máy in date dập tay

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển
  • Cấu tạo đơn giản, sử dụng dễ dàng
  • In được trên nhiều chất liệu bao bì, chai lọ, giấy, ni lông,…
  • Có thể in được 1 hàng, 2 hàng, 3 hàng.
  • Nội dung in rõ ràng, nét và có độ bền cao.
  • Chất lượng, hoạt động ổn định, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 900.000 đồng.

Nếu quý khách cần tư vấn mua máy in hạn sử dụng với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb