Giải cứu chú chó đói khát khỏi đống đổ nát lay động hàng triệu trái tim

Vừa qua, một đoạn clip ghi lại cảnh giải cứu cô chó Miley đói khát, kiệt sức khỏi đống đổ nát ở Florida, Mỹ đã được tổ chức bảo vệ động vật mang tên Hope for Paws đăng tải lên mạng. Ngay sau khi được đăng tải, clip đã lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn thế giới. Sức hút của clip này vô cùng lớn khi có tới hàng triệu cư dân mạng trên toàn thế giới theo dõi và bình luận.

>> Cô gái bị thiêu sống tại Đà Nẵng: “xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi”

2

Đại diện của tổ chức Hope for Paws cho biết ngay khi nhận được tin báo khẩn cấp về cô chó ốm yếu, đáng thương nằm giữa đống đổ nát, tổ chức đã nhanh chóng cử các thành viên đến hiện trường giải cứu Miley.

Clip giải cứu chú chó đói khát khỏi đống đổ nát lay động hàng triệu trái tim 2

Khi tiếp cận Miley, cô chó đáng thương mình đầy thương tích nằm run rẩy, cô độc giữa đống đổ nát, hoang tàn. Ngay lúc này, thành viên của tổ chức Hope for Paws đã nhẹ nhàng vỗ về và cho Miley ăn. Sau khoảng thời gian sợ hãi, Miley đã ngoan ngoãn lên xe ô tô và cùng thành viên của tổ chức bảo vệ động vật trở về Trung tâm thú y để thăm khám. Tại đây, Miley được chẩn đoán bị suy dinh dưỡng và ghẻ lở nghiêm trọng.

Clip giải cứu chú chó đói khát khỏi đống đổ nát lay động hàng triệu trái tim 3

Clip giải cứu chú chó đói khát khỏi đống đổ nát lay động hàng triệu trái tim 4
Clip giải cứu chú chó đói khát khỏi đống đổ nát lay động hàng triệu trái tim 5Clip giải cứu chú chó đói khát khỏi đống đổ nát lay động hàng triệu trái tim 6

Nhờ sự tận tình chăm sóc của các bác sĩ thú y, Miley dần hồi phục và khỏe mạnh hơn. Mỗi ngày trôi qua, những vết thương của Miley cũng không còn lở loét và nghiêm trọng thêm nữa.
Trong những ngày được chữa trị tại trung tâm bảo vệ động vật, Miley gặp Frankie. 2 chú chó đã cùng nhau chơi đùa và gắn bó thân thiết. Tổ chức Hope for Paws hiện đang kêu gọi những người hảo tâm nhận nuôi Miley và Frabkie để 2 chú chó có được cuộc sống tốt nhất bên những người thật sự yêu thương chúng.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb