Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn

Mới đây, trang Ent đã đăng tải hình ảnh gương mặt mộc của người mẫu Trần Di Mạn. Ảnh cho thấy Trần Di Mạn có đôi mắt sưng phù, gương mặt cứng đờ, hoàn toàn mất cân đối. So với gương mặt sau khi trang điểm của cô là sự đối lập đáng ngạc nhiên.
Thanh minh về hình ảnh mặt mộc đáng sợ của mình, Di Mạn cho biết: “Đây là hình ảnh khi tôi vừa thẩm mỹ về nên mắt và vùng cơ mặt đang bị hiện tượng phù. Chắc chắn trong vài tuần tới sẽ tốt hơn”. Cùng với đó, Di Mạncòn công khai thêm những hình ảnh tự sướng nóng bỏng trên trang cá nhân. Tự nhận đã đại tu vòng một, đôi gò bồng đào của cô cũng bị chê kệch cỡm và phản cảm.
1
Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn 2
Gương mặt mộc đáng sợ của Trần Di Mạn
Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn 3
Trần Di Mạn là người mẫu chưa tên tuổi ở Trung Quốc nhưng đột nhiên “hot” nhờ việc công khai sang Hàn thẩm mỹ toàn bộ: mắt, mũi, làm xương mặt, nâng ngực và vá màng trinh cách đây không lâu. Nói về quyết định táo bạo của mình, chân dài cao 1m75 nói: “Đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên, tôi nghĩ thẩm mỹ và công khai đã từng thẩm mỹ chẳng có gì xấu xa cả. Nhờ gương mặt đẹp, tôi sẽ dễ dàng kiếm việc hơn, thành công hơn”.
Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn 4
Vòng một bơm quá đà, kệch cỡm của cô
Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn 5
Gương mặt mộc đáng sợ của mẫu nữ vừa đi thẩm mỹ ở Hàn 6
Chân dài này vừa sang Hàn đại tu mắt, mũi, cằm, ngực và cả vá màng trinh
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb