Hai chú ngựa lê bước nặng nề trên bộ móng kỳ dị

Jerry và Jojo là hai chú ngựa bị chủ bỏ rơi sống tại một trang trại ở Somerset, Anh Quốc. Sau một thời gian dài không được chăm sóc, chúng đều ở trong tình trạng lông bết dính và nặng nề lê bước cùng với bộ móng kỳ dị.
Đoạn clip mà các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật ở Bristol quay được.
22
Được biết, hai chú ngựa này sống chung với một đàn ngựa nữa. Chúng được chủ nuôi ăn bằng loại cỏ giàu dinh dưỡng, vì vậy, cả Jerry và Jojo đều thừa cân. Không chỉ vậy, do không được quan tâm, bộ lông của hai chú ngựa đã bị bết dính lại, đuôi và bờm trông xơ xác.
Còn Jojo cũng sở hữu chiếc bờm và đuôi xơ xác, bết lại do lâu ngày không được chăm sóc.
Đặc biệt, bộ móng của Jerry và Jojo trở nên biến dạng vì lâu không được gọt dũa. Cả hai con vật đáng thương đều phải bước đi rất khổ sở và nặng nhọc.
Bộ móng kỳ dị của hai con vật.
Khi những hình ảnh đáng thương của hai chú ngựa bị chủ bỏ rơi Jerry và Jojo sống tại một trang trại ở Bristol, Anh Quốc được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã gây ra một làn sóng phản đối trước hành động thiếu trách nhiệm của người chủ.
Tình trạng hiện tại của Jerry…

và Jojo sau khi được các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật chăm sóc.
Hiện cả Jerry và Jojo đã được các nhân viên của Trung tâm bảo vệ động vật Thế giới loài ngựa, Bristol giải cứu và chăm sóc. Đồng thời, chủ của hai chú ngựa cũng vừa bị khởi kiện vì hành lơ là vật nuôi.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb