Hoa hậu người Việt thế giới bị bạn trai đánh bầm dập

Em gái kết nghĩa của Hoa hậu My Na Lê bức xúc: “Nói chị nhiều lần mà chị không nghe. Phụ nữ cam chịu chỉ thiệt thân mình. Đàn ông gia trưởng vũ phu thì làm sao có hạnh phúc? Chia tay sớm đi chị ơi”.

>>Lạ nhất tuần qua: phi công trẻ 31 yêu cụ bà 91 tuổi, 200 người đạp xe…

11

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của người em kết nghĩa của hoa hậu từ ngày 7/6 nhận được sự quan tâm và chia sẻ của những người bạn chung. Phần lớn mọi người đều dành sự cảm thông cho hoa hậu và khuyên cô nên chia tay người bạn trai này.

Hiện tại, hoa hậu My Na Lê vẫn chưa lên tiếng về điều này. “Bạn trai tin đồn” của My Na Lê là ca sĩ, nhạc sĩ Lê Minh Trung cho biết anh đã không gặp được hoa hậu hơn 2 tháng nay.

Hình ảnh do em kết nghĩa Hoa hậu Lê My Na đăng tải

Lê My Na được khán giả Việt Nam biết đến khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu người Việt thế giới. Sau khi tốt nghiệp đại học Quản trị kinh doanh tại Mỹ, người đẹp theo học tiếp chương trình đại học thiết kế nội thất tại Trường UCLA (University of California Los Angeles). Song hành việc học, My Na theo đuổi ước mơ kinh doanh và hiện đang kinh doanh chuỗi nhà hàng Bolsa tại Mỹ. Năm 2010, My Na được UNESCO mời làm đại sứ thiện chí với mục đích quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế, bên cạnh đó là quan tâm đến những mảnh đời khó khăn của người dân trên khắp mọi miền đất nước.

Trước đây, Lê My Na chưa hề công khai người đàn ông của riêng mình. Cô cho biết: “Một người đẹp bình thường đã rắc rối vì những cái đuôi theo sau, huống hồ một hoa hậu càng khó xử trong vấn đề này. Đó là chưa kể họ thường bị mang tiếng chảnh từ việc chối bỏ, trì hoãn các buổi gặp mặt. Thật ra nếu có người yêu hiểu thì đó là tuyệt vời còn  không hiểu thì lắm rắc rối. Thế nên ai làm bạn trai hoa hậu cũng phải thật can đảm và thấu hiểu”.

Hình ảnh khác của Lê My Na:

Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb