“Hoạn thư” xăm hình 3 con rết lên mặt và ngực thiếu nữ hầu tòa

Nghi ngờ nhân viên “léng phéng” với chồng mình, Trâm Anh đã dùng nhiều đòn tra tấn, hành hạ. Chưa hết, “hoạn thư” thời hiện đại này còn cho xăm 3 hình con rết lên ngực, má thiếu nữ trút đòn ghen. Dự kiến, sáng nay 26/8, TAND TP Vũng Tàu sẽ đưa ra xét xử.

Màn tra tấn dã man

Do có người quen giới thiệu nên khoảng tháng 3/2008, Nguyễn Thị Giang đi từ Nghệ An vào TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) làm thuê cho Nguyễn Thị Anh (tên thường gọi là Trâm Anh, SN 1978, quê Nghệ An) tại số 3 Lê Quang Định, P.Thắng Nhất, TP.Vũng Tàu. Ngoài thuê Giang, Trâm Anh còn thuê Hoàng Thị Hương, Hồ Thị Quỳ, Phan Thị Tính, Thái Thị Tuất đều ở Nghệ An vào làm thuê cho mình. Đến tháng 7/2011, Nguyễn Thị Lan (chị ruột Giang) và Hoàng Thị Oanh (em họ Giang) cũng vào Vũng Tàu làm thuê cho Trâm Anh.

Hàng ngày, công việc của Giang là bán tạp hóa, sim card điện thoại ở số 1 Lê Quang Định và bán café ở quán Monel, số 3 Lê Quang Định, lương hàng tháng có 2 triệu đồng. Số tiền này, Trâm Anh gửi về cho gia đình Giang 1 triệu đồng, còn lại giữ để khi nào Giang lập gia đình thì sẽ đưa hết.

nguyen thi giang 1

Nguyễn Thị Giang và những vết xăm không dễ xóa nhòa

Ngày 26/11/2011, phát hiện trong túi quần của Giang có số tiền 2,7 triệu đồng, Trâm Anh tưởng đây là tiền của Lan nên Trâm Anh chở Lan về nhà tra hỏi. Khi biết số tiền trên là của Giang đồng thời Trâm Anh nghi ngờ Giang có quan hệ tình cảm với chồng mình là anh Phạm Thế Phong nên Trâm Anh đã gọi điện cho em gái là Nguyễn Thị Oanh nhờ chở Giang về nhà Trâm Anh. Tại đây, Trâm Anh tra khảo, đánh dập, dọa tạt axit vào người Giang, dọa gọi điện cho giang hồ đến xử lý rồi buộc Giang phải thừa nhận có quan hệ tình cảm với Phong. Do bị đe dọa đánh đập nên Giang đã phải nhận có “quan hệ”với anh Phong 3 lần. Sau khi Giang đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với anh Phong thì Trâm Anh cùng 1 số người thân đưa Giang về nhà số 3 Lê Quang Định buộc Giang phải nói lại sự việc cho anh Phong và mọi người trong gia đình cùng nghe. Lúc này, ngoài Trâm Anh, chị em Lan, Giang còn có mẹ, vợ chồng chị gái của Trâm Anh và một số nhân viên. Do anh Phong không thừa nhận có “quan hệ” với Giang và đe dọa chị em Lan, Giang đồng thời đuổi đánh Trâm Anh thì Trâm Anh cầm phích nước ném về phía chồng. Trâm Anh lao vào túm tóc, tát và cào cấu, đạp vào bụng Giang. Sau đó, gia đình Trâm Anh đưa chị em Giang về nhà mẹ ruột của Trâm Anh tại 135/K15 Lê Quang Định, P.Thắng Nhất, TP Vũng Tàu.

Chiều 27/11/2011, khi chị em Giang đang ở trong phòng ngủ thì Trâm Anh đến. Trâm Anh đuổi Lan ra khỏi phòng và chốt cửa lại rồi tiếp tục chửi bới, đánh đập, xé áo của Giang. Trâm Anh lấy 1 cây kéo đã chuẩn bị sẵn cắt tóc Giang mặc cho cô gái kêu khóc, van xin. Cắt bằng kéo xong, Trâm Anh kêu em dâu đưa tông đơ để “gọt” trọc đầu Giang. Xong, Trâm Anh đưa giấy bút buộc Giang phải viết lại toàn bộ sự việc “quan hệ” với anh Phong. Sau đó, chị em Giang tiếp tục bị “giam lỏng” tại nhà mẹ ruột Trâm Anh.

Chiều 28/11/2011, Trâm Anh lại liên tục khóc, chửi bới chồng và Giang. Trâm Anh suy nghĩ làm cho Giang luôn nhớ đến nỗi đau mà Giang đã gây ra cho Trâm Anh nên khoảng 16h cùng ngày, Trâm Anh gọi điện thoại cho Nguyễn Thị Hương (SN 1991, quê Nghệ An, ngụ TP.Vũng Tàu) và yêu cầu Hương: “Mày chở con Giang đi xăm 1 con rết vào mặt, 2 con rết lên ngực cho tao” thì Hương đồng ý.

nguyen thi giang 2

Vết tích đòn ghen kinh hoàng của người đàn bà có máu “hoạn thư”

Do đang bị khống chế, phụ thuộc nên Giang phải đi theo Hương. Xấu hổ vì bị cắt trọc đầu nên Giang lấy khăn trùm kín đầu để ra ngoài. Hương chở Giang đi tìm tiệm xăm. Trên đường đi, Hương nói: “Giờ dì Trâm Anh cho mày 2 cách lựa chọn, 1 là tạt axit vào mặt, 2 là xăm hình 3 con rết lên người, 1 con lên mặt, 2 con lên ngực”. Sau một hồi suy nghĩ, Giang sợ tạt axit sẽ hủy hoại cơ thể và đang bị khống chế nên buộc Giang phải chọn xăm hình lên cơ thể. Hương chở Giang thẳng đến tiệm xăm. Tại đây, Hương chủ động chọn hình xăm là con rết lớn nhất, ghê sợ nhất với giá 1,2 triệu đồng. Sau khi xăm 2 con rết trên ngực, Hương bảo thợ xăm tiếp tục xăm con rết còn lại lên má trái của Giang. Mặc dù thợ xăm không đồng ý vì thấy “cắn rứt lương tâm” nhưng trước thái độ cương quyết, sợ bị xù tiền của Hương nên thợ xăm phải nghe theo.

Đến 21h cùng ngày thì xăm xong và Hương lấy tiền của Giang trả công cho thợ rồi chở Giang về nhà mẹ Trâm Anh.

Hơn 300 triệu đồng để thoát tội?

Ngày hôm sau, theo chỉ đạo của Trâm Anh, Hương rút tiền của Giang và  mua vé xe cho chị em Giang và Oanh về Nghệ An.

Sau khi về quê, mẹ Giang phát hiện sự việc đau lòng trên nên đưa con đi xóa sẹo đồng thời tố cáo hành vi tàn độc của Trâm Anh lên cơ quan công an.

Theo kết luận giám định, sức khỏe bị giảm do thương tích gây nên khi chưa can thiệp y học để xóa 3 hình xăm trên người Giang là 28%. Trâm Anh và Hương bị bắt, khởi tố và VKSND đã hoàn tất cáo trạng chờ ngày đưa ra xét xử trước tòa về tội “Làm nhục người khác và Cố ý gây thương tích” theo Điều 121 và Điều 104 Bộ luật Hình sự.

tram anh

Trâm Anh bị bắt và chờ ngày đền tội

Tuy nhiên, ngày 4/4/2013, đại diện gia đình Trâm Anh đã bồi thường cho Giang 330 triệu đồng. Ngay sau đó, cô gái này đã viết giấy bãi nại và rút lại đơn yêu cầu khởi tố đối với Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Hương. Cùng ngày, TAND TP Vũng Tàu đã ra quyết định đình chỉ vụ án.

Tuy nhiên, ngày 12/8/2013, TAND tỉnh BR-VT có quyết định giám đốc thẩm đình chỉ giải quyết vụ án của TAND TP Vũng Tàu và yêu cầu điều tra lại theo thủ tục chung.

Quá trình tiến hành điều tra lại vụ án theo thủ tục chung thì Giang vẫn giữ nguyên quan điểm bãi nại, rút đơn yêu cầu khởi tố đối với 2 kẻ đã hành hạ mình.

Ngày 16/3/2014, Cơ quan CSĐT công an TP Vũng Tàu đã có quyết định phục hồi điều tra vụ án hình sự, phục hồi điều tra 2 bị can Trâm Anh, Thị Hương về tội: “Cố ý gây thương tích” quy định tại khoản 2, Điều 104 Bộ luật Hình sự.

Dự kiến, sáng 26/8, TAND TP.Vũng Tàu sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án “Xăm hình 3 con rết lên ngực thiếu nữ”. Hai bị cáo Nguyễn Thị Anh và Nguyễn Thị Hương sẽ bị đưa ra trước vành móng ngựa về tội: “Cố ý gây thương tích”. Với tội danh được quy định tại khoản 2, Điều 104 Bộ luật Hình sự thì 2 bị can này đối mặt với mức án từ 2-7 năm tù.

Theo Dân Trí

Xem thêm: Máy in phun willett

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb