Hội tụ các loại máy móc và công nghệ hiện đại đến từ nhiều quốc gia

Điểm nhấn tại triển lãm “METALEX Vietnam 2009” chuyên về lĩnh vực máy công cụ và công nghệ gia công cơ khí sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/10/2009 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn tại triển lãm “METALEX Vietnam 2009” chuyên về lĩnh vực máy công cụ và công nghệ gia công cơ khí sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/10/2009 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.Hồ Chí Minh.

CôngThương – Bà Nichapa Yoswee- Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex, đơn vị tổ chức triển lãm- cho biết: Triển lãm METALEX Vietnam 2009 sẽ thu hút 500 hãng sản xuất nổi tiếng từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến trưng bày các loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là một trong chuỗi các sự kiện METALEX lớn nhất ở Đông Nam Á trong năm 2009. Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có 20 chủ đề hội thảo giới thiệu về các công nghệ đáng quan tâm. Điểm nhấn của các cuộc hội thảo là sự hợp tác cấp quốc gia giữa 3 nước là Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Đặc biệt, triển lãm lần này sẽ tổ chức một khu công nghệ cao ( Hi-tech Zone) với diện tích 150 m2 tập trung trưng bày các loại máy móc và công nghệ hiện đại nhằm thúc đẩy nguồn lực sản xuất của Việt Nam.
1
Hiện nay, triển lãm đã nhận được sự hưởng ứng tham gia rất tích cực từ các nhà sản xuất với kế hoạch mang tới trưng bày các loại máy móc hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Một số nhà sản xuất máy móc và công nghệ đã đăng ký tham gia trưng bày tại khu công nghệ cao như: YASKAWA, SUMSUNG, HACO, E-YUAN. Đây được xem như là một hiện tượng mới cũng như là một cơ hội tốt trong việc tiếp cận với máy móc công nghệ mới giúp doanh nghiệp tăng cường năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Theo bà Nichapa Yoswee, trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay thì một cuộc triển lãm quốc tế có chất lượng được xem là công cụ có hiệu quả đối với các nhà công nghiệp và các doanh nghiệp, ngay cả với các nhà sản xuất cũng có thể tận dụng triển lãm như là một biện pháp giữ vững thương hiệu, mở rộng thị trường và là biện pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác và trực tiếp nhất.

Tới tham quan triển lãm, khách hàng có cơ hội, tiếp cận với máy móc và công nghệ từ khắp thế giới để phát triển và nâng cao năng lực sản xuất cũng như năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp mình mà không cần phải đi ra nước ngoài để tìm kiếm công nghệ mới, ngoài ra còn được gặp gỡ với các nhà sản xuất gốc trong một môi trường giao thương mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà công nghiệp Việt Nam. Công ty Reed Tradex có kế hoạch tổ chức hội thảo về triển lãm METALEX vào ngày 10/9/2009 tại Phòng Ballroom 1 (tầng 3), Sheraton Saigon Hotel & Towers, TP Hồ Chí Minh.

Chí Tiền

Theo: baomoi.com

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb