Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ”

Nếu khán giả vẫn nhớ tới Andrea với vai trò là một hot girl – người mẫu gốc Tây Ban Nha thì lại có ít những lúc cô nàng chia sẻ về gia đình. Từng tâm sự với báo chí về việc bố mẹ chia tay ngay từ khi Andrea còn quá nhỏ, thậm chí cô còn không nhớ mặt mẹ đẻ của chính mình. Hot girl Andrea cũng từng nói rằng không có bất kỳ cảm giác hay ký ức gì về người đó. Thế nhưng, trong chuyến đi về Tây Ban Nha cuối năm 2013 vừa rồi, Andrea đã có dịp hội ngộ mẹ đẻ và nối lại mối quan hệ mẹ con.

>> Choáng ngợp với những món quà tiền tỷ của mỹ nhân Việt

2

Còn ở Việt Nam, cô nàng vẫn đang có cuộc sống khá đầm ấm với cha ruột, mẹ kế cùng các em. Nhân dịp 8/3, hot girl Andrea đã trải lòng về mối quan hệ với mẹ đẻ – mẹ kế của mình, những điều mà theo quan niệm của người Việt Nam vẫn thuộc phạm trù tế nhị mà không phải lúc nào cô nàng cũng có dịp nói ra.

Nói về công việc, sắp tới hot girl Andrea cũng sẽ có chuyến bay sang Thượng Hải để phát triển công việc người mẫu của mình. Rõ ràng đây là một điều đáng mừng vì việc hot teen Việt thành công trong việc phủ sóng hình ảnh tại nước ngoài vẫn chưa nhiều.

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 2

Chào Andrea, mùng 8/3 này bạn dự định tặng quà cho những ai?

Chào bạn, ngày 8/3 tới An không ở Hà Nội để có thể trực tiếp tặng quà cho những người phụ nữ trong gia đình nên trước khi vào Sài Gòn, An đã mua quà và nhờ em trai tặng mẹ vào đúng ngày 8/3. Quà là một chiếc khăn đơn giản nhưng An nghĩ rất hợp với mẹ của mình.

Còn mẹ đẻ của bạn ở xa như vậy, mùng 8/3 bạn sẽ tặng gì cho bà ấy?

Mẹ đẻ của An ở quá xa, nên An không thể mua những món đồ nhỏ để tặng mẹ mà chỉ có thể gọi điện chúc mẹ một ngày dành cho mình thật vui mà thôi.

Bạn đã gặp gỡ và nối lại mối quan hệ với mẹ đẻ trong chuyến quay về Tây Ban Nha vừa rồi?

Đúng rồi, trong chuyến về Tây Ban Nha vừa qua, An đã gặp mẹ, và ở cùng mẹ hai tuần liền.

Bà ấy là người thế nào?

Mẹ An còn rất trẻ nên dường như hai mẹ con không có khoảng cách hay ngại ngùng gì cả. An gặp và ở cùng mẹ một thời gian và được mẹ chăm sóc cũng như tâm sự, chia sẻ về cuộc sống, những vấn đề mà An gặp phải tại thời điểm đó. An và mẹ như hai người bạn vậy.

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 3

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 4
Andrea và mẹ đẻ của mình.

Bạn đã tha thứ cho mẹ đẻ – người đã sinh ra mình nhưng đã bỏ rơi ngay từ khi lọt lòng?

An không tò mò về lí do mẹ và bố chia tay khi An còn quá bé, bởi thực sự ai cũng sẽ có lí do của riêng mình. Khơi gợi lại quá khứ làm gì khi người mẹ của hiện tại đang cùng An hàng ngày, hàng giờ chung sống vui vẻ trong quãng thời gian An về Tây Ban Nha.

Vậy còn mẹ kế của bạn thì sao? Bà ấy đã trở thành một phần trong cuộc sống của bạn?

Mẹ kế của An thì là một người phụ nữ mà An luôn coi là tấm gương để mình phấn đấu và noi theo. Bà luôn là người đầy bản lĩnh trong công việc, nhạy bén trong kinh doanh và luôn chu toàn việc nhà…

Phép so sánh nào sẽ là đúng nhất giữa mẹ đẻ và mẹ kế đối với Andrea?

Xin cho An không so sánh giữa hai bà mẹ nhé! Vì mẹ đẻ là người đã cho An hình hài này, có mẹ mới có một Andrea hôm nay. Còn mẹ kế luôn là người giúp An ngày một trưởng thành. Vậy thì phép so sánh nào cũng là khập khiễng, không thể so sánh được. Vì thực tế, An thật hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ.

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 5

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 6

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 7

Vậy còn cá nhân bạn, bạn mong muốn nhận được gì trong đợt 8/3 này?

Quà à, với An thì những món quà nhỏ nhưng thật hữu dụng là An thích nhất. An thích bạn bè có thể tặng nhau những chiếc ốp lưng điện thoại nhiều màu sắc, hay có thể thì 8/3 này An muốn nhận được một món quà bất ngờ từ một người bí mật, chắc sẽ thú vị lắm!

Sau rất nhiều rắc rối thì mối quan hệ giữa bạn và Yanbi vẫn là tình yêu chứ?

Ồ, chắc chắn là không rồi. Chuyện với Yanbi là quá khứ rồi bạn à!

Bạn chia sẻ về chuyến đi Thượng Hải để phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới được không?

Hiện tại công ty quản lí của mình tại Việt Nam và công ty bên đó đang hoàn tất những khoản cuối cùng cho hợp đồng. Mặc dù là 3 tháng nhưng họ làm việc rất chuyên nghiệp và rõ ràng với mục tiêu và yêu cầu đối với người mẫu. Việc phát triển hình ảnh của An tất nhiên là được ưu tiên tối đa với rất nhiều hoạt động song song cùng hoạt động của công ty bên đó. An sẽ được làm việc với khá nhiều người mẫu tới từ các nước châu Á, ngoài ra còn có cả các nước châu Âu, hay châu Mỹ.

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 8

Hot girl Andrea: “Hạnh phúc vì có tới hai bà mẹ” 9

Việt Nam chưa có nhiều nghệ sỹ thành công khi hoạt động tại nước ngoài, bạn đã chuẩn bị gì cho chuyến đi lần này?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu, cùng vốn Tiếng Anh tốt, An nghĩ mình sẽ hoà nhập tốt với môi trường quốc tế. Nhưng làm sao để mọi người nhớ tới An là một người mẫu tới từ Việt Nam chứ không phải một cô mẫu tây nào khác là điều khiến An đang trăn trở và cố gắng hết sức trong thời gian tới.

Cảm ơn Andrea về những chia sẻ thú vị vừa rồi!

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy co màng 400×350

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb