Hướng dẫn sử dụng máy in date dập tay

Hạn sử dụng và ngày sản xuất như chúng ta đã biết, nó mang thông tin khi nào sản phẩm được sản xuất, và khi nào thì không thể dùng được. Nhưng thiết bị để in được hạn sử dụng đó là như thế nào?

may in date dap tay Dy-8 có thể giải quyết vấn đề đó. Máy in date dập tay có thể in được trên nhiều chất liệu như: túi nilon, bao bì, thùng carton,….

may in date dap tay

Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy in date dập tay DY-8:

– Trước khi in bạn nên đặt hạn sử dụng và ngày sản xuất cho cục date của máy in date, các bạn gắp từng chữ đồng ở hộp chữ đi kèm lắp vào cục date.

– Sau khi lắp xong ngày sản xuất và hạn sử dụng cho máy in date (may in han su dung) các bạn cắm điện và bật công tắc cho máy in date(máy in hạn sử dụng) , các bạn điều chỉnh núm nhiệt độ ở mức số 5 , sau 5 phút nhiệt ở cục date đủ nhiệt ta bắt đầu chuẩn bị bao bì cho vào vị trí của máy in date(máy in hạn sử dụng) để in.

Khi quý khách mua sản phẩm máy của Tân Phú, quý khách sẽ được hướng dẫn chi tiết và có bản hướng dẫn bằng tiếng iệt đi kèm. Mọi thông tin chi tiết liên hệ số  hotline: 043.661.7452 để đặt hàng

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb