Hương Tràm tuyên bố đóng cửa Facebook, nói về chuyện tự tử

Sau khi Thu Minh chia sẻ trong 1 bài trả lời phỏng vấn rằng Hương Tràm đã không liên lạc với chị kể từ sau khi rời khỏi The Voice, Hương Tràm đã bị chỉ trích khá nặng nề. Nhiều người cho rằng Quán quân của The Voice mùa đầu tiên quá vô tình, thậm chí, có người còn nói cô “ăn cháo đá bát”, “vô ơn”.

>> Những sao/hot girl Việt vướng nghi án dao kéo từ khi còn quá trẻ

4

Ngay sau đó, Hương Tràm đã đăng tải 1 status khá dài thể hiện những suy nghĩ của cô về Thu Minh. Cô cho biết cô “không giỏi nịnh” nên quan hệ giữa cô và Thu Minh không được thân thiết. Hương Tràm cũng chia sẻ rằng dù không thường xuyên liên lạc và gặp gỡ, song cô vẫn âm thầm theo dõi và cổ vũ những bước đi của Thu Minh.

Cô nhấn mạnh: “Sự Tôn thờ suốt đời của em dành cho chị luôn luôn lớn hơn những cú phone.”

Hương Tràm tuyên bố đóng cửa Facebook, nói về chuyện tự tử

Ngoài ra, trong status này, Hương Tràm còn chia sẻ một số “bí mật” trong hậu trường của cuộc thi The Voice.

Trong phần comment của status này, Hương Tràm cho biết cô đã phải chịu áp lực rất nhiều: “Chỉ 1 câu nói vô hình chung đã khiến Tràm bị lên án quá nhiều. Từ sáng đến giờ đã nhìn thấy không ít cụm từ: Vô ơn, ăn cháo đá bát, qua cầu rút ván… Xin lỗi mọi người, nếu không có Facebook để viết ra em rằng chỉ có nước tự tử.”

Hương Tràm tuyên bố đóng cửa Facebook, nói về chuyện tự tử

 

Tuy nhiên, những chia sẻ này của Hương Tràm không được đồng cảm, mà trái lại, dư luận lại cho rằng Hương Tràm cố tình viết cho công chúng đọc. Việc Hương Tràm “vạch mặt” những góc khuất trong cuộc thi cũng khiến độc giả khó chịu và cho rằng cô “trẻ con”, “ngụy biện”.

Dưới quá nhiều áp lực, Hương Tràm tỏ ra khá mệt mỏi. Cách đây ít phút, cô tiếp tục đăng tải 1 status mong muốn khép lại chuyện lùm xùm giữa cô và Thu Minh. Đồng thời, cô cũng “nói 1 lần cho hết” chuyện tình cảm giữa cô và Bùi Anh Tuấn. Hương Tràm cũng thông báo cô sẽ đóng cửa Facebook trong 1 thời gian để nghỉ ngơi.

 

Hương Tràm tuyên bố đóng cửa Facebook, nói về chuyện tự tử

Cô viết: “Một ngày và 4, 5 tin liên quan tới mình. Từ công việc tới tình cảm. Mình sẽ nói với các bạn những lời nói thực sự để mọi chuyện được dừng lại:

– Tràm và Bùi Anh Tuấn có tình cảm với nhau trong quá trình thi The voice và trong một thời gian rất ngắn, chỉ là cảm tình thôi và đã dừng lại rất lâu, lí do thì chỉ có ng trong cuộc mới hiểu chứ không phải vì chị L nên đừng nói chị ấy là người thứ 3 nhé. Tràm hoàn toàn chúc phúc cho Tuấn.

– Chuyện hiểu nhầm giữa Tràm và chị Minh sẽ kết thúc tại đây. Có nhiều chuyện hiểu lầm có thể giải quyết nhưng (…) có thể không giải quyết được. Ở trường hợp này… Tràm mong mọi người sẽ đứng về phía Tràm để tìm cách giải quyết tốt nhất

– Tràm sẽ tạm đóng face trong vài ngày để nghỉ ngơi. Xin lỗi nếu cách cư xử của em có không đúng theo cách suy nghĩ của một số người. Và cảm ơn những ai ủng hộ Tràm.

Xem thêm: Máy in date mâm xoay SYM 160

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb